Hồ Chí Minh Cao đẳng và đại học đâu là lựa chọn cho sinh viên du học Canada 2016 ?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi TamTranNTT, 5/5/16.

 1. TamTranNTT

  TamTranNTT New Member

  Tham gia ngày:
  24/2/16
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Mặc dù đã thống nhất đi du học Canada 2016, nhưng bạn vẫn chưa biết nên chọn chương trình đại học hay cao đẳng cho phù hợp. Chọn lựa giữa 2 chương trình học này không bao giờ là nhanh chóng đối với các bạn sinh viên cũng như các bậc phụ huynh. Sinh viên phải tính toán thật kỹ lưỡng bởi vì nó có ảnh hưởng đến hầu hết quãng các bạn học tập tại đây. Nhằm có thể giúp các bạn nắm rõ hơn về vấn đề này, du học Bluesea sẽ giải thích kỹ hơn trong bài viết này.

  Cũng giống so với những sinh viên khi lựa chọn du học Hàn Quốc hay du học New Zealand thì du học sinh đi Canada du học đều bắt buột chọn cho mình một trong hai chương trình học đó là đại học hoặc là cao đẳng. Khi lựa chọn học đại học bạn sẽ được tập trung vào những chương trình học tập chuyên nghiệp, nếu chọn lựa cao đẳng các du học sinh sẽ được chú trọng vào sự nghiệp đào tạo nghề.

  Lựa chọn học cao đẳng

  Nếu chọn học cao đẳng chúng ta sẽ được đào tạo phần lớn là thực hành, ứng dụng, tập trung chủ đạo vào tính thực tế của vấn đề hơn là lý thuyết dàn trải. Song song đó du học sinh cao đẳng hoàn toàn có thể tự định hướng nghề nghiệp tốt. Đối với một chương trình học bình thường thì du học sinh sẽ học trong 1 năm hoặc hơn đối với chứng chỉ và chương trình văn bằng là từ 2-3 năm.


  [​IMG]  Trong khi học cao đẳng tại đây chúng ta chắc chắn có thể đi làm thêm để gia tăng thu nhập cho mình theo luật định của Canada là 20 tiếng mỗi tuần, không cần phải xin giấy phép lao động.
  Một điểm góp phần mang nhiều sinh viên đến với Canada du học đó chính là mức học phí không quá đắt, cụ thể đối với du học sinh cao đẳng là 21.000 USD và đại học là 55.000 USD.

  Lựa chọn chương trình đại học tại Canada

  Nếu theo chương trình đại học tại đây sinh viên sẽ được cấp bằng cử nhân sau khi tốt nghiệp. Để hoàn thành chương trình đại học sinh viên sẽ thường mất khoảng 3 – 4 năm. Ở một số chuyên ngành như y tế, luật, kinh doanh thì bằng tốt nghiệp là điều kiện cần có nếu như sinh viên muốn học lên cao hơn. Trong môi trường đại học du học sinh sẽ được rèn luyện cách mở rộng tầm nhìn, tư duy phản biện tốt và nâng cao khả năng làm việc nhóm.


  [​IMG]  Không giống như nhiều suy nghĩ của chúng ta trước đây cho rằng bằng cao đẳng sẽ không kém giá trị hơn nếu so với đại học. Lựa chọn Canada để du học bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ này vì theo học tại một trường cao đẳng có thể là một lựa chọn thực tế hơn vì nếu chúng ta định hướng trước đó nghề nghiệp mà mình theo đuổi cần đào tạo thực hành nhiều hơn. Quyết định chọn học cao đẳng sẽ phát huy giá trị nếu bạn làm việc cho các nhà thầu thương mại tự do, chủ doanh nghiệp nhỏ…v.v…

  Muốn biết thêm thông tin chi tiết về việc chọn trường cũng như chọn chương trình học tại Canada, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ nhất.  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BLUE SEA
  Website : duhocbluesea.edu.vn
  Di Động : 0901 83 85 86 | 0901 80 6000 | 08 39 10 73 98 | 1900 72 75
  Địa chỉ : 101 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
  Tu van du hoc New Zealand, Xin Visa: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Đức...