Toàn quốc Cao đẳng Y điều Dưỡng cần những yêu cầu gì vào trường?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi jangnam, 19/7/16.

 1. jangnam

  jangnam Member

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cao đẳng Y điều Dưỡng cần những yêu cầu gì vào trường?


  Cao đẳng y Dược Hà Nội tuyển sinh đã tốt nghiệp cấp 3 năm 2016

  Ngành Y điều Dưỡng thi khối nào trong niên học 2016 ? Các thầy cô có thể tham vấn help em với ạ. Năm nay em chuẩn bị thi học bạ THPT và thi Cao đẳng đại học? cho nên em muốn Học Ngành Y Điều Dưỡng Đa Khoa của khoa Y Dược trường mình bên cạnh đó vẫn chưa biết thủ tục thi cũng như Xét tuyển ở trường mình như thế nào để em có thể chuẩn bị trước. Em xin cảm ơn thầy cô rất nhiều ạ . các bạn Thanh Thúy ( Duy Tiên, Hà Nam)

  [​IMG]

  trả lời

  Thân chào học sinh Thanh Thúy

  Cảm ơn các bạn Thanh Thúy đã gửi những câu hỏi thắc mắc của mình đến chuyên mục tham vấn Tuyển sinh của Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội Tại 190 Sơn Tây đối diện ĐH Thủy Lợi - đô thị Hà Nội. trước hết chúng tôi xin cảm ơn thí sinh đã quan hoài đến Ngành Y điều Dưỡng của khoa Y Dược. sinh viên đã có sự yêu thích, sự say mê thì sinh viên sẽ dễ dàng đạt những thành công bước đầu. bởi vậy nếu có sự đam mê thì học sinh hãy đeo đuổi niềm ham mê này của mình.

  Cao đẳng y Hà Nội tuyển sinh học bạ lớp 12 năm 2016

  Các bạn đã đúng đắn khi tìm kiếm Ngành Y Điều Dưỡng Đa Khoa của Khoa Y Dược. Đây là một trong những ngành mũi nhọn sẽ help cho thí sinh có thêm những kiến thức, kĩ năng để bước vào nghề.

  ngoài ra trong năm 2016 này thì Cao đẳng Điều Dưỡng Chính quy đã được Bộ Giáo dục và Học cho phép Tuyển sinh hệ Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội thông qua Phương thức Xét tuyển học bạ lớp 12 với một yêu cầu là sinh viên đã học bạ THPT. do vậy nếu như năm nay các bạn Thanh Thúy chuẩn bị thi học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông thì ngay từ bây giờ học sinh hãy cố gắng ôn luyện và thi đỗ học bạ THPT. Như vậy cơ hộ của sinh viên được trúng tuyển vào Cao đẳng Y điều Dưỡng sẽ cao hơn.

  Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển đầu vào là xét tuyển học bạ cấp 3 năm 2016

  Đến với Dược sĩ Cao đẳng sinh viên sẽ được Học trong một môi trường Đào tạo tập chuyên nghiệp với những trang thiết bị hiện đại phục vụ đầy đạt để help sinh viên học sinh có thể dễ dàng thu nhận tri thức nhanh nhất. Đặc biệt Cao đẳng Dược khoa Y Dược cũng đã và đang đi tới chuẩn hóa các phòng thử nghiệm, phòng thực hành dành cho các bạn sẽ giúp cho sinh viên ngoài những tiết Học lí thuyết trên lớp thì còn có những tiết Đào tạo thực hiện để nâng cao kiến thức, tay nghề cho thí sinh.

  ngoài ra đội ngũ thạc sĩ của trường đều là những thầy cô có bằng cấp chuyên môn giỏi và luôn tận tụy với nghề sẽ giúp giải đáp tất cả các kiến thức về bài giảng dành cho sĩ tử. Hơn thế Trung cấp Dược còn thường xuyên tổ chức các buổi tham quan thực tại, những buổi chia sẻ kinh nghiệm để có thể giúp cho bàn luận thêm những kiến thức được Học trên giảng đường, được Đào tạo hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, những tri thức thực tiễn để cho sinh viện dễ dàng Học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người đi trước để các bạn sẽ không khỏi bỡ ngờ khi học xong ra trường.

  Do lượng hồ sơ hàng năm gửi về trường khá đông. bởi thế để có thêm những thời cơ đậu thì ngay từ bây chừ học viên hãy chuẩn bị giấy tờ một cách đầy đủ để nộp về trường để có thêm những thời cơ trở nên tân thí sinh của trường.

  Điểm chuẩn Xét tuyển Cao đẳng Dược khoa Y Dược

  Muốn có thời cơ trúng tuyển thì phải phải đạt những yêu cầu sau đây

  học bạ cấp 3, bổ túc THPT
  Điểm học bạ THPT trúng tuyển từ 5.0 trở lên.
  trúng tuyển hạnh kiểm khá trở lên
  Cao đẳng điều Dưỡng sẽ tiến hành Xét tuyển từ cao xuống thấp, khi trúng tuyển chỉ tiêu sẽ dừng lại.

  lưu ý cách thức nộp giấy tờ Xét tuyển Ngành Điều Dưỡng Cao đẳng

  Bộ hồ sơ đầy đủ của Cao đẳng Y điều Dưỡng bao gồm :

  Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu Cao đẳng điều Dưỡng (Dowload tại đây).
  Một bì thư có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của học viên để Trường Cao đẳng Dược gửi thông tin đậu.
  Các hồ sơ ưu tiên (nếu có)
  Phương án nộp hồ sơ Tuyển sinh Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2016

  Các bạn nộp ĐKXT trực tuyến (vào website: caodangduochanoi vn click vào mục Đăng Ký Tuyển sinh internet - điền thông tin theo mẫu)
  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Trường trung cấp y Dược Hà Nội , Khoa Dược: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.
  Lưu ý: Mua và nộp giấy tờ tại:

  Văn phòng Xét tuyển Trường Cao đẳng Dược

  Địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và thương mạiHà Nội

  Phòng 103 nhà B, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại Học Thủy Lợi)

  Điện thoại tư vấn: 04.627.55166 – 0988.0988.35 (Thầy Chiến)