Toàn quốc Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội thi khối D có được ko?

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi jangnam89, 29/7/16.

 1. jangnam89

  jangnam89 Member

  Tham gia ngày:
  29/7/16
  Bài viết:
  43
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cao đẳng Dược tuyển sinh đầu vào là xét tuyển học bạ cấp 3 năm 2016
  Ngành Y điều Dưỡng thi khối nào trong niên học 2016 ? Các thầy cô có thể tư vấn help em với ạ. Năm nay em chuẩn bị thi học bạ học hết cấp 3 và thi Cao đẳng đại học? cho nên em muốn Học Ngành Y điều Dưỡng của khoa Y Dược trường mình tuy nhiên vẫn chưa biết thủ tục thi cũng như Xét tuyển ở trường mình như thế nào để em có thể chuẩn bị trước. Em xin cảm ơn thầy cô rất nhiều ạ . thí sinh Thanh Thúy ( Duy Tiên, Hà Nam)
  [​IMG]
  giải đáp
  Thân chào thí sinh Thanh Thúy
  Cảm ơn thí sinh Thanh Thúy đã gửi những câu hỏi thắc mắc của mình đến chuyên mục tham mưu Tuyển sinh của Khoa điều Dưỡng trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội tại địa chỉ 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - tỉnh thành Hà Nội. trước tiên chúng tôi xin cảm ơn các em đã quan tâm đến Ngành Cao đẳng điều Dưỡng của khoa Y Dược. sinh viên đã có sự thích thú, sự mê say thì các bạn sẽ dễ dàng đạt những thành công bước đầu. vì vậy nếu có sự ham thì thí sinh hãy theo đuổi niềm ham mê này của mình.
  Năm nay, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã cho biết: Luật Giáo dục nghề nghiệp đã thống nhất việc hợp nhất đào tạo cao đẳng và cao đẳng nghề. Như vậy, theo quy định mới trong xét tuyển vào các trường cao đẳng nghề y dược, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào các Trường Cao đẳng Y hay Cao đẳng Dược Hà Nội nào mình mong muốn trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

  Mục tiêu của Trường cao đẳng Y tế là đào tạo nguồn nhân lực trình độ đạt chuẩn Bộ Y tế và cũng chuẩn hoá trình độ cao đẳng theo thông tư liên tịch của Bộ Y tế và Bộ Nội Vụ về việc tuyển dụng cán bộ trong các cơ sở Y tế công lập. Hơn nữa Luật Giáo dục nghề nghiệp đã được Quốc hội thông qua và đã có hiệu lực về việc sáp nhập hệ thống đào tạo cao đẳng và cao đẳng nghề nên năm 2016 theo quy chế tuyển sinh mới thì ngưỡng điểm sàn xét tuyển vào học Cao đẳng Dược hay Cao đẳng nghề Dược như nhau tức là thí sinh chỉ cần đạt tiêu chí: Tốt nghiệp THPT.

  Thế nhưng các cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược hiện nay do phải tự chủ về tài chính và nâng cao chất lượng đào tạo Dược sĩ nên buộc phải tăng học phí để bù đắp chi phí cho công tác đào tạo ngành dược là ngành học đặc thù, chi phí cho hoá chất thực hành thí nghiệm hoá dược là rất tốn kém. Do vậy những thí sinh gia đình có điều kiện kinh tế bình thường thì nên học Trường công lập có mức học phí thấp do được Nhà nước hỗ trợ ngân sách kinh phí đào tạo để giảm gánh nặng nuôi ăn học 3 năm cao đẳng cho cha mẹ.

  Cao đẳng y Hà Nội tuyển sinh học hết cấp 3 năm 2016
  Học viên đã đúng đắn khi lựa chọn Ngành Y điều Dưỡng của Khoa Y Dược. Đây là một trong những ngành mũi nhọn sẽ giúp cho học viên có thêm những kiến thức, kĩ năng để bước vào nghề.
  ngoài ra trong năm 2016 này thì Cao đẳng Y Dược đã được Bộ Giáo dục và Học cho phép Xét tuyển hệ Trường Cao đẳng Dược phê chuẩn Hình thức Tuyển sinh học bạ tốt nghiệp thpt với một Điều kiện là các em đã học bạ tốt nghiệp thpt. thành ra giả dụ năm nay học sinh Thanh Thúy chuẩn bị thi học bạ cấp 3 thì ngay từ hiện giờ học sinh hãy cố gắng ôn luyện và thi đạt học bạ THPT. Như vậy cơ hộ của sinh viên được đậu vào Trường Cao đẳng Dược sẽ cao hơn.
  Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội tuyển sinh đỗ tốt nghiệp THPT năm 2016
  Đến với Trường trung cấp y khoa Pasteur sinh viên sẽ được Học trong một môi trường Đào tạo tập chuyên nghiệp với những trang thiết bị đương đại phục vụ đầy đạt để giúp các em các bạn có thể dễ dàng tiếp nhận kiến thức nhanh nhất. Đặc biệt Cao đẳng Ngành Y khoa cũng đã và đang đi tới chuẩn hóa các phòng thử nghiệm, phòng thực hiện dành cho thí sinh sẽ help cho sĩ tử ngoài những tiết Học lí thuyết trên lớp thì còn có những tiết Đào tạo thực hiện để nâng cao tri thức, tay nghề cho thí sinh.
  tuy nhiên đội ngũ tiến sĩ của trường đều là những thầy cô có bằng cấp chuyên môn giỏi và luôn tận tụy với nghề sẽ giúp giải đáp tất cả các kiến thức về bài giảng dành cho các bạn. Hơn thế Điều Dưỡng Cao đẳng còn thường xuyên doanh nghiệp các buổi tham quan thực tiễn, những buổi san sẻ kinh nghiệm để có thể help cho đàm đạo thêm những kiến thức được Đào tạo trên giảng đường, được Học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, những tri thức thực tế để cho sinh viện dễ dàng Đào tạo hỏi thêm kinh nghiệm từ những người đi trước để sinh viên sẽ không khỏi bỡ ngờ khi ra trường.
  Do lượng hồ sơ hàng năm gửi về trường khá đông. cho nên để có thêm những thời cơ đậu thì ngay từ hiện giờ bạn hãy chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đạt để nộp về trường để có thêm những cơ hội trở nên tân học sinh của trường.
  Điểm chuẩn Tuyển sinh Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội
  Muốn có cơ hội đậu thì phải phải đủ những yêu cầu sau đây
  học bạ học hết cấp 3, bổ túc THPT
  Điểm học bạ cấp 3 đạt từ 5.0 trở lên.
  đạt hạnh kiểm khá trở lên
  Trung cấp Dược sẽ tiến hành Tuyển sinh từ cao xuống thấp, khi đậu chỉ tiêu sẽ dừng lại.
  chú ý phương pháp nộp giấy tờ Tuyển sinh Ngành Cao đẳng điều Dưỡng
  Bộ giấy tờ đầy đạt của Dược sĩ Cao đẳng bao gồm :
  Phiếu đăng ký Tuyển sinh theo mẫu Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội (Dowload tại đây).
  Một bì thư có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của sĩ tử để Trung Cấp Y gửi thông tin đỗ.
  Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)
  Phương án nộp hồ sơ Tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016
  Bạn nộp ĐKXT mạng (vào website: caodangduochanoi vn click vào mục Đăng Ký Tuyển sinh online - điền thông tin theo mẫu)
  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Cao đẳng Y Dược , Khoa Dược: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.
  Lưu ý: Mua và nộp hồ sơ tại:
  Văn phòng Xét tuyển Cao đẳng Ngành Dược
  Địa chỉ: Trường trung cấp y khoa Pasteur Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và thương mạiHà Nội
  Phòng 103 nhà B, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại Đào tạo Thủy Lợi)
  Điện thoại tư vấn: 04.627.55166 – 0988.0988.35 (Thầy Chiến)