Toàn quốc Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội Xét tuyển 2016: các em cần nắm rõ để tránh bị rớt oan

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi jangnam, 25/7/16.

 1. jangnam

  jangnam Member

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ

  Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội Xét tuyển 2016: các em cần nắm rõ để tránh bị rớt oan


  Cao đẳng Dược tuyển sinh đã tốt nghiệp cấp 3 năm 2016

  Nguyện vọng 1 Cao đẳng Ngành điều Dưỡng Xét tuyển năm 2016 với tiêu chí chỉ cần học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông cấp 3 sẽ hút nhiều bạn vì thế các thí sinh cần phải đăng ký sớm để tránh điểm cao vẫn trượt.

  [​IMG]

  Đăng ký sớm để trúng tuyển ước muốn 1 Cao đẳng Y Khoa Hà Nội?

  Để bạn điểm cao tránh bị trượt oan, chú ý các bạn nên ưu tiên chọn Trường có uy tín để Đào tạo Ngành Cao đẳng Dược mà mình đã say mê và có định hướng nghề nghiệp ngay từ đầu để có thời cơ đỗ ngay từ đợt 1 Tuyển sinh nhà trường. Nếu điểm thi THPT không cao thì thí sinh nên chọn Xét tuyển vào những Trường Cao đẳng Y điều Dưỡng chính quy từ đợt 1 thì khả năng đỗ sẽ kiên cố hơn để ước mơ 2.

  Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh 2016 tuyển sinh đầu vào học hết cấp 3 năm 2016

  Như vậy khi chọn trường Học Cao đẳng Dược, bạn cần chú ý điểm của mình nằm ở ngưỡng nào để chọn trường tốp trên, tốp giữa và tốp làng nhàng để khả năng trúng tuyển trong tầm tay. ngoài ra, học viên và Bố mẹ khi chọn trường theo Đào tạo Ngành Dược sĩ Cao đẳng nên chú ý thương hiệu và uy tín của trường mà mình có mong mỏi đăng ký Đào tạo để tốt nghiệp dễ dàng dược các cơ sở Y tế, doanh nghiệp dược phẩm tuyển dụng. Đặc biệt, học viên không nên so sánh ngưỡng trúng tuyển Điều Dưỡng Cao đẳng so với các năm trước để tính toán đăng ký NV1 vì theo quy chế Tuyển sinh năm 2016 ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào chỉ cần học bạ THPT nhà nước.

  Điểm Chuẩn Cao đẳng Dược xét tuyển Phải thi tốt nghiệp thpt năm 2016

  Cách đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Trường Cao đẳng Dược

  Ngay sau khi ban bố kết quả thi THPT nhà nước, các em sẽ nhận được 1 giấy chứng nhận kết quả thi THPT và các em chú ý là không dùng giấy chứng nhận kết quả thi bản gốc có đóng dấu đỏ để đăng ký Tuyển sinh mà dùng để nộp vào trường khi quyết định nhập Đào tạo.

  Để đăng ký Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Chính quy năm 2016, các bạn chỉ cần điền tin vào phiếu đăng ký Tuyển sinh và nộp phiếu này về các Cao đẳng Dược khoa Y Dược mà mình muốn Đào tạo bằng Phương án đăng ký Tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược online hoặc chuyển sớm nhanh qua đường bưu điện

  Trong đợt 1 Tuyển sinh cao đẳng, thí sinh không được điều chỉnh ước muốn của mình, bởi thế các em phải nghiên cứu thật kỹ trước khi đăng ký mong mỏi Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016.

  Cùng với hệ thống các trường Học y tế trực thuộc Bộ Y tế như Trường Cao đẳng Y tế Hà đông, Y Dược Học Hà Nội, Điều Dưỡng Cao đẳng – Trường cao đẳng công nghệ và thương Mại Hà Nội , Cao đẳng Nghề Dược trường CĐ Công nghệ Thương Mại Hà Nội là những địa chỉ vàng được nhiều sĩ tử học bạ học hết cấp 3 năm kiếm tìm khi có ý định theo Nghề y Dược. ngoài ra nhiều Bậc cha mẹ muốn chọn trường Đào tạo cho con không chỉ với tiêu chí tốt nghiệp giỏi chuyên môn Nghề Dược sĩ mà còn phải có bản lĩnh, độc lập, tự chủ, quả quyết hơn trong quá trình Đào tạo tập và dễ dàng xin việc sau khi học xong cao đẳng tốt nghiệp xong đi làm thì việc chọn Cao đẳng Nghề Dược sĩ Theo Đại tá, Hiệu Trưởng Cao đẳng Y tế Hà Nội về Học Nghề y Dược của Trung Cấp y Dược Sĩ chỉ Học cho các bạn giỏi chuyên môn Nghề Dược sĩ mà còn dạy cho các bạn những kỹ năng mềm cần thiết cho việc Đào tạo tập, cuộc sống đời thường”.


  các bạn bạn đến Học tại Trường Quân đội đều hiểu rằng: Giỏi chuyên mông Nghề Dược bên cạnh kiến thức kỹ năng mềm được các sĩ quan – bác sĩ truyền thụ sẽ nổi bật hơn trong mắt của nhà tuyển dụng nhân công Ngành Dược sĩ Cao đẳng để vượt qua mọi rào cản cạnh tranh nghề nghiệp và đạt được thành công trong lĩnh vực nghiên cứu, sinh sản thuốc, lưu thông phân phối thuốc, quản lý bảo đảm kiểm nghiệm chất lượng thuốc, kinh doanh dược phẩm…. Đó là lý do nhiều sĩ tử năm 2016 đổ xô đến Trường Cao đẳng Nghề Dược CĐ công nghệ Thương Mại Hà Nội trung tâm quốc gia về Đào tạo nghề Y - Dược để đăng ký Học với tiêu chí chỉ cần học bạ tốt nghiệp thpt.

  Giấy tờ Xét tuyển Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội năm 2016 gồm:

  Phiếu đăng ký Xét tuyển, Giấy chứng nhận kết quả thi THPT không được tẩy xóa (bản gốc đóng dấu mộc đỏ để nhập học) đối với thí sinh vừa hoàn thành khóa học năm 2016.

  Bản sao bằng THPT đối với các bạn đã tốt nghiệp xong trước năm 2016.

  Học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông (bản sao photo công chứng)

  Một bì thư có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của sinh viên.

  Học viên nào có nhu cầu muốn theo theo Đào tạo Ngành Cao đẳng Dược thì đăng kí địa chỉ sau đây:

  Địa chỉ và Phương pháp nộp giấy tờ Tuyển sinh Trung cấp y khoa pasteur Hà Nội năm 2016:

  các em có thể nộp Đăng kí xét tuyển internet ( vào website caodangduochanoi vn/ click vào mục Đăng kí xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Cao đẳng Y Khoa - Khoa Y- Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội
  Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
  Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 - 0973.939.696 ( Thầy Đạt)