Cao đẳng Y dược Hà Nội miễn học phí năm 2016

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi caodangyduochn, 12/9/16.

 1. caodangyduochn

  caodangyduochn New Member

  Tham gia ngày:
  31/8/16
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hàng nghìn Ngành Dược sĩ Trung cấp đã bình thường học liên thông lên Cao đẳng Ngành Dược Hà Nội mà không phải chờ đợi 36 tháng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược học.

  Không cần 3 năm kinh nghiệm vẫn được học liên thông.

  Sinh viên đổ xô học Liên thông Cao đẳng Y Hà Nội.

  Các Trường Cao đẳng Dược học được tự tổ chức thi liên thông với đề thi là những môn cơ bản, môn cơ sở ngành và chuyên môn Ngành Ngành Y Dược.

  [​IMG]
  Cao đẳng Y dược Hà Nội miễn học phí năm 2016​

  Ông Phạm Thành Luân, Trưởng Phòng công tác HSSV cho rằng, Thông tư số 66/2012 đã sửa đổi, bổ sung một số điều trong quyết định đào tạo liên thông trình độ Cao đẳng cao đẳng đã mở ra nhiều cơ hội cho học viên các trường trung cấp Ngành Y Dược khi muốn học lên bậc học cao đẳng.

  Cao đẳng Dược học Hà Nội là tên gọi tắt của Khoa Ngành Dược Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (mã trường CBT).

  Trường trực thuộc Bộ GD&ĐT quản lý, có chức năng, nhiệm vụ đào tạo Dược học sĩ Cao đẳng hệ chính quy cho Thủ Đô Hà Nội và các tỉnh lân cận thông báo ứng tuyển liên thông Trung cấp Dược Hà Nội lên Cao đẳng Dược học chính quy năm 2016.

  Điểm đạt khi thi Liên thông Cao Đẳng Ngành Y Dược là bao nhiêu.

  Một Phiếu đăng kí dự thi có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan đnag công tác (theo mẫu của trường),Một Bản photo công chứng bằng Trung cấp Dược và một bản Bảng điểm kết quả học tập các môn học tại Trung cấp Dược học.

  Nhu cầu tuyển dụng lao động có trình độ Cao đẳng Ngành Dược để tham gia công tác và quản lý cho các doanh nghiệp Nghề Dược sẽ tăng mạnh so với các năm trước.

  Điều này cũng một lần nữa khẳng định việc sở hữu tấm bằng Cử nhân Cao đẳng Ngành Y Dược sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho chính tương lai của người học,Việc học cao nữa lên trình độ Cao đẳng là việc phải cần cho công việc và là bước đệm cho con đường học liên thông Đại học Ngành Dược.

  [​IMG]

  Ứng cử viên có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng ngành Ngành Y Dược ngoài giờ hành chính, học vào thứ 7 và chủ nhật, phù hợp cho những đối tượng vừa học vừa làm.

  Sau khi tốt nghiệp bằng được cấp là Cử nhân Cao đẳng Ngành Dược học thuộc hệ thống văn bằng Quốc Gia do Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cấp, có thể liên thông Đại Học Dược học theo quết sách của Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế.

  Thời gian ôn thi ứng tuyển liên thông: Nhà trường sẽ thông báo trực tiếp cho học sinh khi nộp hồ sơ đăng ký.

  Ứng cử viên mua hồ sơ Liên thông Cao đẳng Nghề Dược chính qui từ Trung cấp Ngành Y Dược theo mẫu của trường tại Ban thi tuyển Liên thông cao đẳng Ngành Y Dược Hà Nội.

  Phòng xét tuyển Cao đẳng Ngành Dược số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (cách 500 cầu vượt Ngã Tư Sở).

  Điện thoại: 0466.895.895 – 0964.52.4343 Website: Liên thông Cao đẳng Dược học.