Cao đẳng Y Khoa Phạm NGọc Thạch tuyển sinh ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi mrphe1806, 14/6/18.

 1. mrphe1806

  mrphe1806 New Member

  Tham gia ngày:
  22/5/17
  Bài viết:
  9
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực của hệ thống Y tế và tạo điều kiện cho các thí sinh có thể làm việc tại các bệnh viện phụ sản, cơ sở chăm sóc sức khỏe bà bầu...Truong cao dang duoc o ho chi minh tuyển sinh ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng TPHCM năm 2018.

  Được xem là ngành có vai trò cần thiết trong nền y tế ngành Hộ sinh , liên quan trực tiếp đến sức khỏe sản xuất của bà bầu và trẻ lọt lòng . Nên , nữ hộ sinh phải là những người có trình độ tay ngành cao , thì chuyên môn nghệp vụ cần phải giỏi .

  [​IMG]

  Tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành Hộ sinh Thành Phố Hồ Chí Minh
  Việc ốm đau bệnh tật bình thường có thể dễ dàng tìm được một cơ sở khám chữa bệnh, nhưng k dễ để tìm được một địa chỉ đảm bảo khi “vượt cạn” . Việc sinh em bé là nghề quan trọng nhất hàng đầu trong mỗi gia đinh và nghề hộ sinh đóng vai trò quan trọng trong đời sống xã hội .

  Hộ sinh tuy không cần ngành đăng ký mới tuy nhiên , ngành nghề này chưa nhận được sự quan tâm đông đảo của sinh viên . Chính Chính vì thế nguồn nhân lực ngành hộ sinh đang thiếu trầm trọng . Khi dân số tăng lên hàng năm rất cao thì nhân công nghề hộ sinh lại không hề cải thiện .

  Đây là nguyên nhân có thể do đặc thù việc làm chỉ ăn nhập với Thí sinh nữ và mặt khác chỉ tiêu tuyển sinh ngành này tại các trường Cao đẳng, đại học y dược còn ít, không phải nhà trường nào cũng được cấp phép tuyển sinh nghề này.

  Cùng với sự phát triển của suộc sống , ý định chăm sóc sức khỏe sản xuất ngày một được được chú trọng nâng cao . Tại các bệnh viện phụ sản , thực trạng quá vận tải khiến cho những nữ Hộ sinh được ví như “quý hơn vàng” . tốt nghiệp, nữ Hộ sinh có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe bà bầu và trẻ sơ sinh...Trong bối cảnh các ngành học khác ngày càng bão hòa như hiện nay thì đăng ký Xét tuyển sẽ là một sự lựa chọn thông minh của các bạn trẻ.

  Quy định về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Miền nam năm 2018
  Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp của Bộ lao động Thương binh và Xã hội, Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cao dang ho sinh tp hcm với điều kiện hết sức dễ dàng:

  - Các đối tượng học xong ra trường THPT , Bổ túc văn hóa tương đương.

  - Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc tầm nã cứu trách nhiệm hình sự.

  - Có đủ sức khỏe để tham gia vào quá trình học tập.

  Chỉ cần đáp ứng những điều kiện trên là bạn hoàn toàn có thể học tập xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch mà không cần lo lắng về điểm chuẩn đầu vào.

  Thời gian đào tạo ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng Thành Phố Hồ Chí Minh ra sao?
  các học viên học thông báo tuyển sinh ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng Miền nam cần trải qua thời kì đào tạo là 3 năm. Trong suốt quá trình tham gia học tại nhà trường, Thí sinh sẽ được tạo tạo những tri thức cơ bản về Y Dược và các tri thức chuyên môn nghề Hộ sinh, do các giảng viên có nhiều năm kiến thức chuyên ngành trong ngành trực tiếp giảng dạy.

  Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Những bạn sẽ được thực hành, thực tập tại phòng thể nghiệm của nhà trường, bệnh viện nhà trường kết liên...để vận dụng các kiến thức, kỹ năng trong Có rất nhiều hoàn cảnh khác biệt, nhằm đạt được mục tiêu “sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có một nghề nghiệp và làm được việc”.

  Sau khi tốt nghiệp ngành Hộ sinh Miền nam, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế và được phép liên thông lên Đại học Y Dược giả dụ đáp ứng được những điều kiện do Bộ đề ra. tuy nhiên, nhà trường cũng đang xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, Cao đẳng điều dưỡng...cho các học viên có mong muốn theo học.

  Quy định mức học phí CĐ hộ sinh Sài Gòn 2018 là bao nhiêu?
  Để phục vụ mong muốn học tập của đông đảo giới trẻ, Cao đẳng Nghề Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh CĐ hộ sinh TP HCM năm 2018 trong phạm vi cả nước, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng hầu hết sinh viên đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

  Thời gian tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Hộ sinh là 03 năm, tất cả các thí sinh đã hoàn thành xong chương trình đào tạo và trải qua kỳ thi tốt nghiệp ra trường đã có trong tay tấm bằng Cao đẳng Dược ngành Hộ sinh, có thể đi làm sao ngay trong phạm vi luật chơi golf định và được phép Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp, dễ dàng mua kiếm công việc nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh hiện hành đề ra.

  Về mức học phí ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng TP Hồ Chí Minh, mỗi trường sẽ có mức học phí khác biệt, tuy nhiên không được quá mức được quy định của Bộ lao động Thương binh và xã hội đưa ra. Được biết một trong các địa chỉ xét tuyển ngành Hộ sinh TP Hồ Chí Minh , có học phí thấp nhất ở TPHCM đấy là Cao đẳng Dược TPHCM. học phí được thống nhất và đưa ra khi Sinh viên theo học tại nhà trường đấy là 800.000 đồng/tháng. mức học phí đào tạo này vận dụng với mọi đối tượng không phân biệt vùng miền, khu vực tuyển sinh. giá thành này tiết kiệm chi phí hơn Rất nhiều so với những nhà trường tuyển sinh đào tạo Dược khác tuy nhiên vẫn đảm bảo khối lượng tri thức cần phải thiết giúp Sinh viên làm đạt chuẩn việc làm chuyên sau khi tốt nghiệp. Xem chi tiết tại đây: Cao đẳng Hộ sinh học phí 2018

  Nhà Trường thông báo mã ngành CĐ hộ sinh Thành Phố Hồ Chí Minh là 6720303 để Những bạn tiện lợi trong khi làm giấy tờ học tập. Hình thức nộp giấy tờ các bạn có thể tiến hành theo ba bí quyết thức:

  - Nộp hồ sơ trực tuyến thông qua hệ thống trang web của trường.

  - Gửi hồ sơ qua đường bưu điện.

  - Nộp giấy tờ trực tiếp ở văn phòng xét tuyển của Truong cao dang duoc o ho chi minh.