Toàn quốc Cao huyết áp nên ăn gì tốt cho sức khỏe?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi nhunguyen1219, 22/8/16.

 1. nhunguyen1219

  nhunguyen1219 Member

  Tham gia ngày:
  11/8/16
  Bài viết:
  43
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đối với các bệnh áp huyết, khác lạ là cao huyết áp, tăng huyết áp thì ngoài việc dùng thuốc khống chế áp huyết, chế độ thưởng thức của người bệnh huyết áp cao cũng tác động trực tiếp đến sức khỏe người bệnh. Bệnh áp huyết ăn gì để cơ thể luôn mạnh khỏe, bạn đã nhân thức chưa?

  Bệnh áp huyết ăn gì?
  Bệnh huyết áp mà quần chúng niềm nở phổ quát nhất là cao huyết áp, bởi chúng gây ra phổ thông biến chứng nguy hiểm như nhồi máu cơ tim, tắc nghẽn cơ tim…có thể gây tử chiến cho người bệnh trong thời điểm ngắn.

  [​IMG]

  Chuối
  Là loại thức uống dễ tìm, dễ mua, phổ biến và tính năng của chuối thì không có gì phải chối biện hộ nữa. Mỗi ngày người bệnh cao huyết áp cần ăn trong khoảng 1- 2 trái chuối, tuy nhiên, không nên bỏ vỏ chuối đi mà nấu nước uống như uống trà cũng có chức năng yếu tố trị bệnh rất tích cực.

  >> Tham khảo: Bệnh mo mau nên ăn gì?

  Mộc nhĩ
  Mộc nhĩ cũng giúp ngăn cản biến chứng xuất huyết đáy mắt do bệnh cao huyết áp gây ra. Mỗi ngày người bệnh nên dùng 6g nấm mèo đen và 10g nấm mèo trắng nấu với 10g trục đường phèn, ăn trong ngày.

  Đậu phộng (lạc)
  Y khoa cổ truyền Trung Hoa đã chứng minh rằng, sử dụng đậu phộng ngâm dấm trong 5 ngày liền rồi một ngày lấy ra ăn 10 hạt hỗ trợ chữa trị các bệnh cao huyết áp rất khả quan.

  Cà chua
  Nếu như bạn ăn được cà chua sống là tốt nhất, các nghiên cứu công nghệ đã chứng minh cà chua giúp phòng và nhân tố trị những biến chứng do bệnh huyết áp cao gây ra, đặc biệt là biến chứng xuất huyết đáy mắt.

  Nên đọc: Bệnh máu nhiễm mỡ ăn gì thì tốt?