Toàn quốc cao ốc làng quốc tế thăng long đẹp bất diệt cùng thời gian

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi nguyenduong95, 1/8/16.

 1. nguyenduong95

  nguyenduong95 Member

  Tham gia ngày:
  1/7/16
  Bài viết:
  49
  Điểm thành tích:
  6
  công tác ở châu Âu tr.ở về nhà ở. lúc tôĩ đi thang máy bất động sản của bệnh viện, ông vẫn còn đang sống, tuy nhiên lúc tôi đến trước giường bệnh, ông đã ra đi. Ong mất chỉ cách mẹ tôi sở hữu vẻn vẹn 15 tháng, ngày 22/4/1966, ông đã theo mẹ ra đi. ông hưởng thọ 71 tuổi.

  Tôi hình như ngã vào vực .thuê chung cư khu chung cư trung hòa nhân chính[​IMG]

  và bô" tôi đều bỏ tôi mà đi. Tôi cảm thấy đau đán nhà đất tột cùng. cực kỳ may là tôi còn có người vợ Carolyn, chính Carolyn đã khiến tôi phấn chấn trỏ lại. Carolyn là một người kiên cường, sáng ý và luôn ủng hộ giúp đỡ đõ tôi. Cô ấy luôn bảo tôi rằng, sở hữu được 1 Nhà ở chất lượng như vậy là cực kỳ may mắn. chúng tôi có 3 người con nhanh nhẹn, Kathy, John và Annie (Mark là đứa trẻ sinh ra tháng 4/1968 về sau). ko chỉ khi đấy mà hầu hết khi sau này, Carolyn

  Tôi đúng là kẻ ngốc - đã quá tự tin vào bản thân. Tôi hoàn toàn ko nghĩ bất động sản tói các giám đôc trước đây chủ quản nghiệp vụ này, tuyên bố chứng tôi sẽ phá vỡ toàn bộ kỷ lục về tiêu thụ và doanh thu. Tôi nghĩ những ngươi đọc bài báo này vững chắc sẽ tức lồng lộn. Điểu may mắn là ý nghĩa quan liêu của GE xa ròi với tôi, tôi bay dưói Ra đa, trốn thoát được.

  lúc tôi phụ trách cả việc sản xuất .chung cư Làng Quốc Tế Thăng Long tại vì công ty chúng tôi chỉ có 5 nhân viên trong văn phòng ở Detroit, hơn thế phải cần khó khăn vối 40 người của

  Mỗi khi tôi lo lắng trong việc sẽ xuất hiện một sô" vấn đề nào ấy, Carolyn đều cổ vũ tôi cố gắng đi làm cho các việc mình cho rằng là đúng đắn, mặc các người khác trong GE sẽ đề cập gì. Sau mỗi lần thăng chức, cô đó và các con tôi đều sẽ dùng 1 sô" lá cờ trang hoàng lại nhà và xe ô tô.

  Sau lúc tôi được đề bạt khiến tổng giám đốc chủ quản nghiệp vụ chất dẻo, năm 1969 đã nhận lòi phỏng vấn tạp chí