Toàn quốc Cập nhật 4 mẫu áo khoác giá sỉ cho mùa thu 2016

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi csevenlao, 14/1/16.

 1. csevenlao

  csevenlao New Member

  Tham gia ngày:
  2/1/16
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cập nhật 4 mẫu áo khoác giá sỉ cho mùa thu 2016.
  Những buổi sáng và tối se lạnh và trong ngày có nắng nhẹ – đó là những đặc điểm thời tiết cho ta biết thời khắc giao mùa đã rõ ràng, đồng thời báo hiệu cho ta rằng những ngày lạnh giá đã sắp tới.

  Và tất nhiên, đây cũng là thời điểm để chúng ta cùng bàn về những chiếc áo khoác dành cho khoảng thời gian giao mùa này…

  Tại sao cần có một chiếc áo khoác thu?

  Dù chúng ta có lẽ không cần phải tranh luận quá nhiều về điều này, nhưng cũng vẫn cần phải khẳng định, một chiêc sáo khoác mùa thu là không thừa trong tiết trời giao mùa này. Cho dù, chúng ta vẫn có thể diện riêng chiếc t-shirt hay thậm chí một chiếc áo thun dài tay cho những ngày này.

  [​IMG]
  Cập nhật xu hướng: 4 mẫu áo khoác nam cho mùa thu 2016
  Tuy vậy, thật khó để phủ nhận rằng, một chiếc áo khoác mùa thu, chúng đóng vai trò như một bộ “áo giáp” chất lượng cho chúng ta bởi: Trong tiết trời giao mùa thế này, dù sáng khi bạn bước ra khỏi nhà trời nắng ấm, nhưng bạn không thể chắc chắn rằng buổi tối thời tiết sẽ thay đổi như thế nào, vì vậy, có một chiếc áo khoác mỏng bên mình là một sự chuẩn cần thiết. Đó là chưa kể tới, với một chiếc áo khoác, đồng nghĩa với việc bạn có thể có thêm một số nơi để bỏ các vật dụng quen thuộc của mình như: điện thoại di động, bật lửa, hay cả những chiếc chìa khóa… Tiện dụng quá phải không?

  Nhưng đó chưa phải là tất cả. Khi nói đến phong cách, quần áo khoác ngoài đương nhiên là phần nổi bật nhất trong set đồ của bạn, hơn nữa áo khoác cũng là một items có khả năng khẳng định mạnh mẽ gu thời trang của một người đàn ông. Không cần quá nhiều, một chiếc áo khoác mới mỗi mùa cũng là đủ để giữ cho bạn vẻ ngoài ổn nhất để đi qua một mùa thời trang.

  [​IMG]
  Mẫu áo khoác bò cực chất cho phái mạn thu đông 2014