Toàn quốc Cập nhật Cà phê Phố vào ngày 05/01/2015

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi huyuitcs, 4/6/16.

 1. huyuitcs

  huyuitcs Member

  Tham gia ngày:
  31/3/16
  Bài viết:
  58
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cà phê Phố mã hàng của khu vực doanh nghiệp TNHH FES ở trong nước làm nối kiếm tìm lúc sản phẩm hiện đại tuyệt vời thật số 1 với khát khao lớn mạnh đã thành một trong các công ty hàng đứng đầu ở ngành nghề caphe tan tọa lạc chuyên ngành cafe trong nước việt và ra địa cầu.

  [​IMG]


  Và đây là san sớt của vùng cô Sudeep Nair, Giám đốc vận hành Quốc tế của FES tại sự kiện “Lễ Trao thưởng 8 ô tô cho 13 giám đốc kinh doanh Cà phê Phố Thật chiến công xuất sắc thứ nhất” vừa diễn lên cao tháng 4/2016 ở TP.HCM. trên hai năm vừa qua ái tình hình kinh doanh sản phẩm MacCoffee - Cà phê Phố hơi lạc quan cùng mức tăng trưởng nhanh chóng. vậy nên, nếu mà với 1 chiếc ô tô toàn bộ là giấc mơ của nhiều mọi người trẻ trong Việt Nam thì với 13 nhân viên về tập đoàn TNHH FES Việt Nam - Đơn vị có nhãn lượng hàng MacCoffee - Cà phê Phố (theo tập đoàn Food Empire Singapore), giấc mơ này sẽ thành hiện nay thực. Tại Trung tâm hội nghị Gem lịch lãm., 10 chiếc ô tô trắng, đỏ được đặt tọa lộ ngắn gợi cho quan khách liên tưởng đến số 1 mini show ô tô. Đó là 11 chiếc ô tô phần thưởng cho 12 giám đốc kinh doanh Cà phê Phố xuất sắc về FES Việt Nam.  Ông Anil Bhuwania, Giám đốc kinh doanh khối Châu Á cho biết: Lễ trao thưởng này được tổ chức lần đầu nhằm ghi nhận sự cống hiến về thành viên trong công ty vì những cống hiến về họ trong năm qua, cũng như thể hiện sự sử dụng rộng rãi sâu sắc của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty. Sự kiện này lần khi nữa khẳng định nền tảng văn biến nơi công ty mà Ban giám đốc công ty FES Việt Nam sẽ xây dựng và đẩy mạnh, là ở tại nuôi dưỡng mỗi mê say, tham vọng; là tại nơi biểu thị hào kiệt, sự thiết kế trên tinh thần chia sẻ với sự tận tình, ông Wang Cheow Tan, - Chủ tịch tập đoàn Food Empire, san sẻ.  “công ty tuy nhỏ nhưng tham vọng cao ngất. Chúng tôi đang đặt mục tiêu trở thành 1 trong những công ty dòng hàng đầu ở ngành cà phê hòa tan tọa lộ thị trường trong Việt Nam”, ông Sudeep Nair, Giám đốc điều hành thế giới của FES chia sẻ. Cũng theo quyết ông, FES Việt Nam tự hào là 1 trong doanh nghiệp đầu tiên nhất đem dòng hàng cà phê sữa đá vào thị trường nước việt nam và cái nghiên cứu sản xuất lên cao dòng hàng MacCoffee - Cà phê Phố độc đáo nhìn hương vị cà phê sữa đá pha phin truyền thống của khu vực người thông minh Việt.

  nước việt nam tổng thể gồm xứ sở cà phê và là một trong những nước có nhiều người thông minh uống cà phê thứ nhất, từ đó tiềm năng thị trường là cực lớn. Tuy nhiên, đa số mọi người vẫn vẫn thói quen ứng dụng cà phê rang xay pha phin. FES trong nước rằng cố gắng tìm tòi, sáng tạo thành mỗi hàng đánh giá thuyết phục con người tiêu áp dụng biến đổi thói quen chuyển từ uống cà phê rang xay pha phin sang cà phê hoà tan. bây giờ dòng hàng của khu vực company Food Empire có mặt ở hơn 60 nhà nước. dòng hàng MacCoffee - Cà phê Phố sản xuất dành được riêng cho thị trường Việt Nam và 1 số ít cung cấp cho thị trường ngoài nước.

  thời điểm và FES Việt Nam vẫn chuyên tâm vào hàng chủ lực là cà phê hòa tan nhưng vẫn đang có kế hoạch mở rộng danh mục hàng xinh một lượng chuyên ngành khác. trên chiến lược kinh doanh quốc tế của vùng mình, FES Việt Nam cũng Thật kế hoạch mua cà phê trong nước việt sản xuất cho mỗi nhà máy của doanh nghiệp hoạt động lập nghiệp ở các cường quốc.

  trong tốt quá đẩy mạnh chung của tập đoàn, FES trong nước vẫn đóng vai trò rất quan trọng