Cập nhật lên iOS 9.3, iPhone bị mất liên kết đến ứng dụng Safari, Tin nhắn và Mail

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi fseoplus166, 31/3/16.

 1. fseoplus166

  fseoplus166 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  187
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Người dùng iPhone 6s và iPad đang phàn nàn về một lỗi trong phiên bản iOS 9.3, đồng thời có thể là nền tảng 9.2.1 đã làm mất liên kết đến một số tính năng, ứng dụng trong máy.

  Trải qua phiên bản (beta) thử nghiệm khá dài, nhưng có vẻ phiên bản iOS 9.3 đã sớm phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng thực tế. Những lỗi mới đó liên quan đến ứng dụng Safari, Tin nhắn và Mail, cùng một số phần mềm của bên thứ ba.

  Theo nguồn tin Zdnet, trên diễn đàn hỗ trợ của Apple, nhiều bài viết đã được đăng tải với nội dung về người dùng iPhone 6s cũ và iPad đã phàn nàn, thất vọng về vấn đề trên. Chẳng hạn, “Sau khi cập nhật phiên bản iOS 9.3, iPhone 6 Plus đã không còn có thể bấm vào liên kết tìm kiếm từ Google, thử nghiệm ngay cả đến Safari và Chrome cũng bị tương tự” – viết bởi người dùng tên Agathorn.

  Ngoài ra, người dùng cũng đã gửi những nỗi thất vọng đến Apple thông qua kênh hỗ trợ Twitter. Đồng thời, cũng đã có những báo cáo cho rằng, người dùng đang sử dụng phiên bản iOS 9.2.1 có khả năng cũng bị ảnh hưởng những lỗi như trên.

  [​IMG]

  Đã có những giải pháp tạm thời được đề xuất bởi người dùng, một trong số đó liên quan đến khả năng hỗ trợ JavaScript trên iOS ( iPhone 6s Plus hồng ). Người dùng cần vào phần Cài đặt để chọn Safari, truy cập mục Nâng cao, sau đó lật thanh toggle để tắt JavaScript). Thêm một giả thuyết khác cho rằng, vấn đề lỗi là do người dùng đã cài đặt một ứng dụng mở rộng nào đó, chỉ khi loại bỏ đi những ứng dụng đó sẽ khắc phục được vấn đề trên.

  [​IMG]