Toàn quốc Cập nhật phong cách trang trí phòng khách mang màu sắc đương đại

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi arrigato, 6/5/16.

 1. arrigato

  arrigato Member

  Tham gia ngày:
  29/10/15
  Bài viết:
  75
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chủ nghĩa đơn sơ có mặt ở châu âu từ sau Chiến tranh toàn cầu lần thứ 2 và đang ngày càng lan tỏa kiên cường, có mặt ở trong đa phần những lĩnh vực tinh tế như: hội họa, âm nhạc và đặc thù là tô điểm đồ dùng trong nhà.
  nội thất phòng khách phá cách được con người dùng như là nơi thỏa mái, tiếp khách và diễn ra các đi lại chung trong tổ ấm, nên có nhiều người mua pha chế nội thất phòng “ ngoại giao” này theo phong cách giản đơn, mỹ thuật cũng chẳng hề là điều gì quá xa lạ.

  giản đơn là đi đến tận cộng của sự đơn sơ

  [​IMG]

  Ngay từ lúc có mặt con người đã sở thích và chấp nhận tính cách thanh thoát vì nó phù hơp với yêu cầu và mục đích của cuộc sống. nơi tiếp khách tô điểm mộc mạc tránh các chi tiết phân bổ rườm rà, cầu kì. Đồng thời thay vì xem trọng quá nhiều vật dụng trong nhà, cá tính tối thiểu lại hướng đến mục đích tạo ra nhiều khoảng trống nhất để đa số người có thể nghỉ ngơi và vui đùa.

  Tạo ra sự nghệ thuật

  [​IMG]

  Bí mật trang trí phòng khách đơn giản nằm ở chỗ nhà thiết kế sẽ tiêu dùng các đường nét thẳng, mạnh mẽ của tường phối hợp với mặt phẳng sàn nhà để tạo ra một khu vực đa chiều và phóng khoáng.

  [​IMG]

  Ta sẽ bắt gặp ở đây đầy đủ sản phẩm đồ dùng trong nhà đa dụng như tủ tivi phối hợp tủ lưu trữ, ghế sofa giường, kệ tô điểm.... để hạn chế những tác phẩm đồ trang trí trong nhà thừa.
  tông màu cũng nên được coi trọng, bạn chỉ nên tậu không quá ba màu trong khoảng trống này: màu làm phông nền, một tông màu chính và một màu nhấn. Cách tiêu dùng này nhằm làm nổi bật tác phẩm đồ đạc tạo ra sức hút từ chính bản thân tác phẩm.

  ánh sáng mặt trời


  Để diện tích không quá nhạt nhẽo, ánh sáng được xem như là vũ khí làm nổi bật đồ dùng trong nhà nơi tiếp khách, bạn nên biết dùng hướng ánh sáng để tạo ra độ bóng, màu sắc khác khiến đồ dùng trong nhà phòng tiếp khách vươn lên là sinh động hơn. tác phẩm vật dụng trong nhà như bàn trà, ghế sofa, kệ trang hoàng nên chọn những tuyệt tác có bản vẽ đơn sơ, số lượng vừa đủ để vừa đáp ứng bắt buộc dùng vừa không che mất ánh sáng tự nhiên trong gian phòng.

  [​IMG]

  Chủ nghĩa mộc mạc cảm hứng với lớp người tiên tiến vì nó hướng đến sự ngăn nắp, sạch sẽ và phóng khoáng. Đây cũng là lý do giải thích tại sao ta thấy tính cách mộc mạc có mặt ngày càng nhiều không chỉ trong làm đẹp nội thất mà còn ảnh hưởng đến kiến trúc, hội họa và hầu hết lĩnh vực khác nữa.

  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.

  Liên Hệ: 1800 1238