Toàn quốc Cập nhật thông tin về công nghệ mới nhất của gamuda gardens

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vigreenland, 19/6/16.

 1. vigreenland

  vigreenland Member

  Tham gia ngày:
  9/6/16
  Bài viết:
  55
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Gamuda Gardens được trở thành Khu tỉnh thành xanh khép kín với những tiện thể ích sang trọng dành cho cư dân. tuy nhiên, việc mang lại rộng rãi tuyển lựa sản phẩm cho quý khách cũng là phương châm vững mạnh của Khu tỉnh thành nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách Biệt Thự Song Lập Gamuda Courtyard Homes . Sản phẩm mới nhất của Dự án ngừng thi côngĐây là vi la song lập SD44 – Courtyard Homes. Sản phẩm vửa được tung ra vào cuối tháng 4 vừa qua với thiết kế tinh tế hơn.

  [​IMG]

  vi la song lập thời kỳ hai - courtyard homes gamuda gardens
  44 căn vi la song lập Courtyard Homes thuộc khu tỉnh thành Gamuda Gardens tọa lạc tại một trong những vị trí vàng thuộc tiểu khu Tropical. những vi la song lập Courtyard Homes với hai căn nhà riêng biệt đối xứng, ghép lại tạo thành tiện thể kiến trúc thống nhất và giàu tính thẩm mỹ.
  lúc thiết kế vi la Courtyard Homes thuộc Gamuda Gardens, nhà thiết kế tôn trọng môi trường sống xanh với giếng trời tọa lạc ngay giữa tòa nhà là điểm thu hút tinh tế trong tổng thể kiến trúc. Hạng mục này vừa với ý đồ nghệ thuật, vừa đảm bảo lưu chuyển nguồn năng lượng và tương đối thở của tự dưng hòa quyện với môi trường sống. phương pháp xếp đặt này giúp gia chủ với cơ hợi mở rộng diện tích sinh hoạt trong tương lai.

  vi la song lập thời kỳ hai - courtyard homes gamuda gardens
  Theo thẩm định của rộng rãi chuyên gia kiến trúc, thiết kế giếng trời là một thông minh thông minh, với ý nghĩa phong thủy bởi vừa tạo cho ngôi nhà với sự trao đổi phối hợp về hướng gió và lấy ánh sáng tự dưng vào nhà. với những ngôi nhà xã với giếng trời môi trường sống luôn ôn hòa, tạo cảm giác thư thái, thoải mái cho người tiêu dùng.
  Chương trình trả tiền của sản phẩm mới Courtyard Homes tại Gamuda Gardens

  vi la song lập thời kỳ hai - courtyard homes gamuda gardens
  Đợt 1: Ký hợp đồng: 10%
  Đợt 2: hoàn thành sườn bê tông cốt thép : 10%
  Đợt 3: hoàn thành phần tường bao vòng vèo căn nhà: 10%
  Đợt 4: hoàn thành phần mái và phần che phủ của ngôi nhà: 5%
  Đợt 5: hoàn thành phần trát bên ngoài căn nhà: 5%
  Đợt 6: hoàn thành hệ thống tuyến phố bao vòng vèo căn nhà: 10%
  Đợt 7: thông tin bàn giao: 45%
  Đợt 8: Cấp giấy chứng thực quyền với nhà ở: 5%
  Bàn giao dự kiến: Quý II/2018

  liên hệ: 0914899823