Toàn quốc Cập nhật trò chơi tìm thú mới nhất trên CHPlay Android

Thảo luận trong 'Thư giãn - Relax' bắt đầu bởi buithanhvan2201, 15/8/16.

 1. buithanhvan2201

  buithanhvan2201 New Member

  Tham gia ngày:
  10/1/16
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chắc hẳn phần lớn ngày gần đây tựa trò chơi săn thú nuôi cực hay trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, ở khía cạnh khác những tín đồ công nghệ sử dụng máy tính cài hệ điều hành thiết bị cầm tay và nhiều thiết bị smarphone cài thiết bị cầm tay Phone vô cùng nôn nóng khi vẫn chưa có tín hiệu gì mới về một phiên bản dành cho thiết bị của mình. Monster Buster: World Invasion chính là một sự lựa chọn không hề thua kém, thậm chí là rất hoàn hảo cho phần lớn ai muốn ngồi một nơi không cần phải di chuyển các như tựa game thú nuôi cực hay Go. Khi khởi đầu vào game chúng ta sẽ được chọn lựa 3 trong 9 con vật: Elefuntik, Slender cùng với Boo. Mỗi con yêu tinh đều sẽ có cho mình 10 kỹ năng với phần lớn chỉ số khác nhau. Tiếp đến game thủ sẽ phải tìm đến bản đồ để chọn lựa ta xác sống muốn tham gia chiến đấu. game sẽ tiện lợi nhận ra vị trí của người chơi trên bản đồ, sau đó chia ra thực thi 5 vòng tròn vĩ đại và nhỏ. Bạn đã tai ch play cho điện thoại chưa?.

  [​IMG]

  Các con thú nuôi cực hay mà chúng ta bắn được bằng cách sử dụng định vị để chọn một vị trí trên bản đồ game, bản đồ game này triệt để có thật, chỉ có các con xác sống là ảo. nhiều người chơi cũng được đòi hỏi bắt được càng nhiều nhiều con quái nhân này càng tốt, tuy nhiên điều này phụ thuộc vào địa hình nơi chúng ta đang ở. Sau khi thu lượm quái nhân xong chúng mình sẽ cho họ tham gia phần lớn trận chiến để nâng cấp. Mỗi con zombies sẽ làm chủ một số chỉ số khác biệt bao gồm như: chỉ số tấn công, chỉ số phòng thủ, lá bùa may mắn, độ HP, vv. Cũng giống như nhiều game chiến đấu đối kháng khác, phần lớn chỉ số này càng cao thì khả năng giành đánh bại càng đông đảo. Đôi khi các con vật cao lớn chưa hẳn đã chiến đấu được phần lớn con xác sống nhỏ bé khi họ có những kỹ năng đặc biệt.


  Còn nếu chơi trên máy tính chúng ta sẽ không phải tham gia việc săn bắt thú nuôi cực hay mà phần lớn loài thú nuôi cực hay đó sẽ dần được mở khóa sau mỗi màn chơi bằng số tiền kiếm được. cuộc chiến giữa các con yêu tinh vui nhộn này sẽ thực hiện cho nhiều anh em thích thú, chúng có các màn chiến đấu khá từ tốn với đông đảo pha ra đòn dứt khoát, mang đậm phong cách hoạt hình. Nếu tìm được quái vật ở màn hình nhỏ trận chiến với zombies sẽ diễn ra ngay lập tức, tuy vậy nếu yêu tinh ở vòng tròn to thì anh em phải di chuyển đến vị trí đó để chiến đấu, xoá sổ xác sống đó. Chỉ số HP quái nhân của bạn sẽ tăng giảm phụ thuộc vào việc ra đòn, đông đảo đòn đánh càng mạnh chỉ số này sẽ tăng, nếu đòn đánh của đối thủ lên xác sống của bạn mạnh chỉ số này sẽ bị giảm đi. Đến khi chỉ số này về 0 thì xác chết chính thức bị hạ ngục. Xem thêm: http://googleplayappvn.com/
   
: chplay