Cặp tỷ phú tiền ảo đoán vốn hóa Bitcoin sẽ chạm 4.000 tỷ USD

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi Vietbizyl, 12/2/18.

 1. Vietbizyl

  Vietbizyl Member

  Tham gia ngày:
  17/7/17
  Bài viết:
  542
  Điểm thành tích:
  16
  Giá Bitcoin hôm nay 12/2 đang ở mức 8.379 USD, với mức giá mở cửa đang là 8.689 USD, đồng tiền này đang giảm 3,57%.
  [​IMG]
  Cặp tỷ phú tiền ảo đoán vốn hóa Bitcoin sẽ chạm 4.000 tỷ USD

  Mức giá cao nhất của Bitcoin đang có là 9.070 USD, chiều ngược lại, mức giá thấp nhất của Bitcoin đang là 8.250 USD.


  Số cung Bitcoin hiện tại đang là 16.856.700 đồng, tương ứng mức vốn hóa đạt 141 tỷ USD, giảm 4 tỷ USD với hôm qua.

  Giá Bitcoin mới nhất sẽ được tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo của VietnamFinance.


  [​IMG]

  Giá bitcoin hôm nay 11/2 đang quay đầu giảm giá
  Cặp tỷ phú tiền ảo đoán vốn hóa Bitcoin sẽ chạm 4.000 tỷ USD
  Theo CNBC, ông Cameron Winklevoss dự báo giá tương lai của Bitcoin sau khi so sánh đồng tiền ảo phổ biến nhất thế giới với vàng tại một sự kiện tổ chức ở Milken Institute.

  Ông Cameron Winklevoss cho biết: “Nói riêng về Bitcoin, chúng tôi tin Bitcoin sẽ gây khó khăn vàng. Chúng tôi nghĩ đây là loại tài sản tốt hơn vàng. Điều gì biến vàng trở nên quý giá? Sự khan hiếm. Bitcoin thực sự chỉ có nguồn cung cố định, vì vậy nó còn hay hơn là khan hiếm.

  Nó có thể được mang theo dễ dàng, có thể được trao đổi và bền hơn vàng. Nó như là một loại tài sản tốt hơn vàng. Vì vậy, khi bạn nhìn vào giá trị thị trường vài trăm tỷ USD hiện nay, bạn sẽ thấy đây còn là mức giá tốt để mua. Chúng tôi cho rằng Bitcoin có tiềm năng tăng giá 30 đến 40 lần vì nếu bạn nhìn vào thị trường vàng hiện tại, nó đang có giá 7.000 tỷ USD Vì vậy bất chấp biến động giá cả gần đây, chúng tôi cho rằng Bitcoin vẫn còn bị định giá thấp”.


  [​IMG]

  Cặp song sinh có 120.000 USD cho rằng giá Bitcoin còn tăng hàng chục lần
  Ngay cả ở mức giá trị vốn hóa khá thấp là 100 tỷ USD ở thời điểm hiện tại, tăng giá 40 lần đồng nghĩa với việc vốn hóa Bitcoin đạt 4.000 tỷ USD. Cameron Winklevoss không đưa ra khoảng thời gian ông nghĩ rằng dự báo giá sẽ thành sự thật trong suốt buổi phỏng vấn. Dù vậy, ông và anh trai mình là Tyler Winklevoss, có tầm nhìn từ 10 đến 20 năm.

  Hai anh em nhà Winklevoss được chú ý sau khi được giải quyết tranh chấp ăn cắp ý tưởng mạng xã hội với nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg năm 2008. Hiện cả hai đang hoạt động mạnh trong thế giới tiền ảo, và được cho là hai tỷ phú bitcoin đầu tiên trên thế giới.

  Trước đó, ông Tyler Winklevoss đáp lời thẳng thắn trước ý kiến của nhiều người phê bình Bitcoin: “Sự chỉ trích chỉ là vì trí tưởng tượng thất bại. Tiền ảo không thực sự quan trọng cho các giao dịch giữa người với người, song khi thế giới máy móc giao tiếp với máy móc xuất hiện và có giá trị kinh tế, chúng sẽ ăn khớp với các giao thức như Bitcoin và Ethereum. Máy móc sẽ không đến mở tài khoản ngân hàng ở JPMorgan, nhà băng được các ông chủ ngân hàng sáng lập từ trước khi Internet tồn tại. Cố gắng sử dụng ngân hàng như một hình thức thanh toán hay tiền tệ trên Internet rất bất hợp lý”.

  Cameron Winklevoss cho rằng các đồng tiền ảo sẽ rất hữu ích trong một thế giới mà những chiếc xa tự lái có thể trả cho những ô tô khác, hoặc một lượng lớn các thiết bị sẽ thực hiện các khoản thanh toán nhỏ.