caramel vị cà phê

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi rssrk1110, 1/7/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Tham gia ngày:
    7/7/15
    Bài viết:
    327
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Vài giọt nước cách làm Bánh trôi cốt chanh

    Phần bánh:

    500ml sữa tươi

    6 quả trứng gà

    100g con đường




    Cho tuyến đường bác bỏ caramel vào chảo, bác màu cánh gián thì đổ nước café và vài giọt nước cốt chanh vào, tắt bếp.



    Chắt phần caramel ra từng cốc, chờ đông đặc.



    Sữa tươi hòa sở hữu con đường, đun sữa tươi đến khi ấm nóng nhưng ko để sôi.



    Đập trứng gà ra bát, khuấy nhẹ nhàng theo 1 chiều.



    từ từ đổ trứng vào sữa, tiếp diễn khuấy nhẹ theo một chiều cho đến lúc hỗn hiệp đồng nhất. tiêu dùng rây lọc bỏ phần trứng lợn cợn còn sót lại. Mọi quá trình bạn đều khiến cho nhẹ nhõm để trứng sữa không tạo bọt, giúp Caramel không bị rỗ nhé.



    Múc hổ lốn trứng sữa vào từng cốc đã sở hữu caramel đông đặc, hợt bọt trên mặt giả dụ có. Đun một nồi nước sôi lăn tăn thì cho Caramel vào hấp. Chú ý trong thời kỳ hấp bạn để lửa thật nhỏ, không để nước sôi mà chỉ lăn tăn, che một miếng vải xô lên mặt cốc hoặc thường xuyên lau vung để trành nước chảy vào mặt bánh. Hấp khoảng 15-20 phút tới khi tiêu dùng tăm xâm bánh ko bị dính vào tăm là bánh chín.



    Caramel chín bạn để nguội, cho vào ngăn mát tủ lạnh 3-4 tiếng, khi ăn tiêu dùng dao lách nhẹ tiếp giáp với cốc rồi úp ngược lấy bánh ra. nếu thích vị café đậm đặc hơn bạn sở hữu thể rưới 1 chút café đen lên trên mặt bánh nữa nhé!


    Caramel hẳn là món rất thân thuộc sở hữu bạn, nhưng có một tí biến tấu nhỏ chắc chắn làm cho những giáo đồ café mê tít món này. Món Caramel vị cafélúc ăn mát lạnh, mềm mịn, béo ngậy, thơm mùi café sẽ chinh phục bạn ngay từ lần thử trước nhất. Bạn hãy chinh phục và cảm nhận ngay nhé.