Cắt bao quy đầu âm vật

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi datdathcmutrans, 25/3/16.

 1. datdathcmutrans

  datdathcmutrans Member

  Tham gia ngày:
  17/2/16
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cắt bao quy đầu đau không

  - Hỏi: Xin chào, bác bỏ sĩ! Tôi 20 tuổi, da qui đầu hay nhỏ, tôi có thể loại bỏ, mặt khác sự e ngại cũng như Royal an.Toi muốn hỏi bác sĩ, không có tác dụng trường hợp cắt bao quy đầu? ko có vết sẹo? Tôi nên cắt nó? các thầy thuốc đang dự định thường trả lời. Tôi xin cảm ơn! (Mạnh Trường - thành phố Hồ Chí Minh).
  [​IMG]
  - A: Xin chào nhiều Trường! Nam bao quy đầu hẹp khá nhiều lo âu. Bạn quyết định cắt bao quy đầu là xác thực, bởi vì cắt cậu nhỏ của bạn thường vững mạnh phải chăng hơn cũng như giảm nguy cơ nhiễm trùng.
  Xem thêm : đứt dây hãm bao quy đầu
  Cắt bao quy đầu những gì không bị ảnh hưởng?
  không có tác dụng của cắt - phòng khám của Vậy giới
  cắt bao quy đầu không có bất kỳ tác dụng gì?
  Để có thành công cũng như an toàn, bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để khám cũng như trị bệnh. ví như cách cắt bao quy đầu bạn thẩm mỹ ở Hàn Quốc có thể đạt được hiệu quả tối đa, kém lấn chiếm, không để lại sẹo, không ảnh hưởng cho chức năng sản xuất trong mai sau.
  Theo các bác sĩ, ngoại trú cắt bao quy đầu giải phẫu của Vậy giới sẽ giúp bạn chấm dứt số bệnh khăng khăng, chả hạn như:
  - cắt bỏ các nguy cơ của ung thư dương vật: ung thư bao quy đầu dương vật dẫn đến cao nhất hẹp, trường hợp không nên chữa trị có thể gây nhiễm trùng đường tiết niệu, dẫn đến loét, cũng như thậm chí ... ung thư.
  - Để không nên nguy cơ viêm bao quy đầu: nam da qui đầu thường gặp phải phiền hà trong tiểu một thể theo các điều kiện, nó vô cùng dễ dẫn đến nhiễm trùng, mảng bám tích trữ sinh dục, ... đây là một môi trường tốt đến vi khuẩn vững mạnh cũng như tiến công. Khi không được chữa trị, điều này có khả năng dẫn tới nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm bao quy đầu.
  - kiềm chế tình trạng hẹp bao quy đầu: nếu cắt bao quy đầu, dương vật cương cứng là dễ dàng để trượt thời gian, giảm bao quy đầu của bệnh viêm nhiễm.
  Cắt bao quy đầu không có bất kỳ tác dụng
  thường bạn cần biết cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền
  - hạn ngạch tránh của nhiễm trùng đường tiết niệu: nước đái chủ yếu cất khá nhiều tạp chất cũng như bụi, trường hợp hiện tượng trì trệ kéo dài có thể dẫn tới ngứa, kích ứng và vi khuẩn tiến công. nếu cắt bao quy đầu phẫu thuật có nghĩa là bạn phải không nên nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu.
  - giảm tỷ lệ mắc các bệnh lan truyền thông qua đường tình dục: 1 bệnh nhân đàn ông sẽ dài hoặc hẹp bao quy đầu số đối tác của họ bị nhiễm vi khuẩn làm bệnh ung thư cổ tử cung. Bao quy đầu phiền nhiễu da ko chỉ cho nạn nhân dân, mà còn gây nên cho số bộ phận sinh dục, dưới sự tích trữ mảng bám đối tác của bạn. Đây là cái ung thư ở phụ nữ lý do.
  bởi vậy, bạn sẽ xác định rằng cắt bao quy đầu ko ảnh hưởng tới sức khỏe và chức năng sinh sản của bạn. Đổi lại, nhiễm trùng giúp chấm dứt lây truyền thông qua đường dục tình. Chúng tôi đề nghị nhanh chóng để dịch vụ y tế chuyên khoa để khám cũng như cắt bao quy đầu giải phẫu nhỏ.