Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi datdathcmutrans, 19/3/16.

 1. datdathcmutrans

  datdathcmutrans Member

  Tham gia ngày:
  17/2/16
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cháu năm nay 20 tuổi, cháu nghĩ bản thân bị dài bao quy đầu, vì mỗi lần cương lên là cháu thấy căng tức mặt khác lại không tuột bao quy đầu xuống được. Cháu có phải cắt bao quy đầu ko ạ, cháu tương đối lo vì cháu vô cùng sợ đau cũng như sợ gây nên với việc quan hệ vợ chồng cũng như sinh con về sau. Mong bác sĩ trả lời ạ? (Minh, quận 4)
  Có thể bạn quan tâm:dương vật bị chảy mủ trắng
  [​IMG]
  Chào cháu!
  ví như bao quy đầu rất dài mà không thể lộn ra nghĩa là cháu đã bị hẹp bao quy đầu. cũng như đối tới các nạn nhân gặp phải tình trạng này thì biện pháp tối ưu nhất là cắt bao quy đầu. Việc cắt bao quy đầu là khôn cùng Cần thiết để cháu có khả năng phòng chống 1 những bệnh lý do bao quy đầu vô cùng dài gây nên. Đây là 1 thủ thuật ko khá trở ngại cũng như cũng không dẫn tới đớn đau khi phẫu thuật, bởi vì:
  - người bệnh. được gây tê tại chỗ trước khi tiến hành tiểu phẫu.
  - Thời gian tiến hành tiểu phẫu ngắn, chỉ từ 10 cho 20 phút.
  >>Xem thêm : cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền
  - Sau khi tiến hành tiểu phẫu, thuốc tê có khả năng dần hết tác dụng bởi thế có khả năng khá đau, nạn nhân sẽ tiếp tục sử dụng thuốc tránh đau tới cho khi số biểu hiện tránh dần (thường thì khoảng 3 ngày sau tiểu phẫu, số triệu chứng đau thường hết).
  - Cắt bao quy đầu bằng biện pháp lấn chiếm tối thiểu vì vậy vết thương rất nhỏ, chảy máu ít, nhanh lành do đó ko cần nằm viện. thường ngày, sau khoảng một tuần là bản thân người bệnh có khả năng sinh hoạt thường ngày.
  - bảo đảm tính thẩm mỹ: các chuyên gia đã được đào tạo chuyên nghiệp về phương pháp cắt bao quy đầu dùng biện pháp lấn chiếm tối thiểu Hàn Quốc trực tiếp tiến hành giải phẫu trên nguyên tắc an toàn, tới tiêu chuẩn mỹ quan hài hòa, ko cần cắt chỉ. Là kỹ thuật tiền tiến cũng như tuyệt vời nhất trong chuyên khoa chữa trị dài/hẹp bao quy đầu Hiện tại.
  Phòng Khám Đa Khoa hoàn cầu cho chuyên khoa nam đã thực hành hàng ngàn ca giải phẫu cắt bao quy đầu mạnh mẽ mà ko để lại di chứng, nên kinh nghiệm thực tế hết sức phong phú. vì thế cháu sẽ can dự với những chuyên gia của chúng tôi để tham mưu cụ thể tình trạng của bản thân cũng như có hướng giải quyết yêu thích nhé.