Toàn quốc Cắt bao quy đầu có đau không ? Mấy ngày thì lành

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi endypro, 21/11/15.

 1. endypro

  endypro Member

  Tham gia ngày:
  18/9/15
  Bài viết:
  57
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một số cách cắt bao quy đầu nào mang đến không tái phát không chặt chém nhất? phương pháp cắt bao da dương vật nào không đau, không chảy máu ? phương thức cắt bao quy đầu nào an toàn nhất? có lẽ bạn đang đắn đo lúc chưa nắm rõ bệnh của mình nên điều trị bằng phương pháp nào, vậy vài thầy thuốc Phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ cố vấn giúp bạn một phương thức cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả.

  [​IMG]

  Cắt bao da cậu nhỏ có cần không?

  đấng mày râu bị những bệnh tình về bệnh bao quy đầu thường hay suy nghĩ , không dám đi thực hành cắt bao da cậu nhỏ vì họ không dám cắt bao da cậu nhỏ can dự tới sức khỏe. vài bác sỹ Phòng khám đa khoa Thái Hà cho biết rõ việc cắt bao da dương vật mang tới phần lớn tiện lợi cho bạn:
  • Không còn hiện tượng bao quy đầu bị bó hẹp bởi vậy các bựa trắng sinh dục cũng không còn môi trường tập chung và gây nhiễm khuẩn .
  • giặt giũ vùng kín dễ dàng hơn.
  • ngăn ngừa tình hình xuất quân sớm cũng như bớt đe dọa liệt dương.
  • phòng ngừa ung thư cậu nhỏ.
  Cắt bao da cậu nhỏ với phương pháp an toàn và tận gốc nhất

  hiện nay cắt bao da cậu nhỏ với khoa học xâm lấn chí ít khoa học Hàn Quốc được vài bác sỹ nam khoa đứng đầu trên thế giới thẩm định rất cao về tận gốc và tính chính xác.
  những người từng triển khai cắt bao da dương vật bằng kỹ thuật tiên tiến trên đều hoàn toàn hài lòng với kết quả bây giờ . Quy trình cắt bao quy đầu nhanh chóng và không hề gây ra đau hay các hệ quả nguy hại , người bệnh được về trong ngày.

  Anh Minh Hiển (23 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Em vừa đi cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn ít nhất khoa học Hàn Quốc, mới đầu em cực kỳ e ngại không hiểu rõ phương pháp cắt bao da dương vật nào là không chặt chém nhất nhưng không ít người giới thiệu về cách thức tiến bộ này rất an toàn, không tái phát bắt buộc em đã thi hành . cách thức này không gây đau đớn và lại phục hồi rất mau chóng , hiện giờ em có hiện tượng không bị gò bó và tự tin hơn trước đa số”.

  một vài chú ý sau lúc cắt bao quy đầu
  • Giữ vùng kín khô thông thoáng , không khiến cho ướt vào đầu vùng kín .
  • rửa vùng kín nhẹ nhàng , luôn được bằng nước sạch .
  • Thay bông băng hàng ngày.
  • Không quan hệ tình dục cho đến lúc vết sót lành hẳn.
  • cần quan tâm nghỉ ngơi, ít đi lại và thể thao mạnh.
  • Bổ sung chế độ ăn ưng ý.