Cắt bao quy đầu có kiêng quan hệ không

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi phongkhamtbd, 9/3/16.

 1. phongkhamtbd

  phongkhamtbd Member

  Tham gia ngày:
  5/12/15
  Bài viết:
  106
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Dài bao quy đầu cách chữa trị xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc là gì?
  Xin chào, bác sĩ! Bác sĩ hỏi tôi, vừa rồi tôi nghe nhắc về một bí quyết xâm lấn tối thiểu để điều trị bao quy đầu dài Hàn Quốc cực kỳ có hiệu quả? Vậy làm thế nào là nó phương pháp khác nhau để tiếp cận cắt bao quy đầu thông thường, bởi vì tôi biết phương pháp cũ thường vô cùng đau đớn và để lại sẹo? Hãy hỏi bác sĩ của bạn có thể tư vấn cho tôi, tôi cảm ơn bạn!
  Xem thêm: điều trị viêm lộ tuyến tử cung
  Xem thêm:điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở tphcm  Xin chào, chúng tôi vô cùng vui mừng bạn đã nghe qua những phương pháp xâm lấn tối thiểu để điều trị bao quy đầu dài, được sử dụng để điều trị cắt bao quy đầu cho nam giới. Điều này bí quyết là cực kỳ tiên tiến và các tùy chọn hiệu quả hơn.
  phương pháp nhập tối thiểu xâm lấn là gì?

  Đây là một cách xâm lấn tối thiểu theo kỹ thuật Hàn Quốc, những bí quyết hiện đại được sử dụng trong việc điều trị bao quy đầu dài và hẹp dành cho nam giới, được sử dụng rộng rãi để cắt bao quy đầu, hoạt động trên nguyên tắc xâm lấn tối thiểu sở hữu các điểm cộng sau:

  cực kỳ an toàn
  . lúc thực hiện phương pháp này để cắt bao quy đầu dài sẽ không khiến tổn thương, đảm bảo sự an toàn của bệnh nhân
  ko đau
  Trước lúc phẫu thuật, các bác sĩ sẽ mang biện pháp gây tê tại chỗ, sở hữu thể giúp bệnh nhân ko còn cảm thấy đau, hoặc quá lo lắng trong suốt giai đoạn.
  [​IMG]

  thiệt hại nhỏ, ko để lại sẹo

  với đội ngũ bác sĩ có chuyên nghiệp, trình độ và tay nghề cao sẽ được thực hiện trực tiếp cho bạn, không chỉ bệnh nhân an toàn mà còn sở hữu tính thẩm mỹ cao, ko để khiến tổn thương dương vật, thời gian phục hồi nhanh, ko để lại vết sẹo một phương pháp ngẫu nhiên.

  thời gian nhanh
  quá trình thực hiện tiểu phẫu thông thường chỉ mất khoảng 10 đến 20 phút. ko chỉ vậy, sau thời gian phục hồi phẫu thuật cũng nhanh, sở hữu thể ra khỏi ngày, mà không có để tránh quá phổ biến, bạn có thể tiếp tục sống hàng ngày hoặc động, vẫn với thể có quan hệ tình dục sau khi vết thương đã lành.
  ví như bạn đang bị bao quy đầu dài, sau đó tôi yêu cầu bạn đi cắt bao quy đầu bằng bí quyết này, để đảm bảo an toàn và còn nâng cao chất lượng tăng tình dục sau này.
  Chúc bạn sức khỏe thấp
  ví như bạn sở hữu bất kỳ dấu hiệu của bao quy đầu, hoặc là kỹ thuật bệnh lý nam giới, các bệnh xã hội, họ ko ngần ngại shop sở hữu đường dây nóng 08 38778555 để được tư vấn khía cạnh hơn.
  Chúng tôi - phòng khám bộ phận phía nam Thái Bình Dương, là 1 nơi trên địa bàn TP HCM y tế sở hữu uy tín chuyên điều trị các bệnh phụ khoa, giảng viên nam và các bệnh đặc thù là các xã hội như bệnh lậu, giang mai, herpes sinh dục.