Hồ Chí Minh Cắt bao quy đầu khi bị dài bao quy đầu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi datdathcmutrans, 21/3/16.

 1. datdathcmutrans

  datdathcmutrans Member

  Tham gia ngày:
  17/2/16
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cắt bao quy đầu dài
  ko không phái mạnh thắc mắc vì sao cần phải cắt bao quy đầu, nó mang lại hết bệnh gì đối cho sức khỏe của mình? Bài viết Dưới đây là những hiểu biết chia sẻ của những bác sĩ y học phòng khám đa khoa Mayo về những ích lợi của cắt bao quy đầu.
  nếu như trước đây cắt bao quy đầu được rộng rãi nước trên Thế giới được xem như là 1 tục lệ thì Hiện tại phẫu thuật này được biết đến như một phương thức tăng trưởng sức khỏe công cùng, tăng chất lượng tình dục, phòng chống nhiều bệnh nam khoa nghiêm trọng đem lại cho đàn ông sức khỏe sinh sản khỏe lớn.
  Tác hại của bao quy đầu dài cũng như hẹp ở đàn ông

  [​IMG]
  Ảnh minh họa về bao quy đầu ở đàn ông


  các bác sĩ y học thuộc phòng khám Mayo khuyến cáo, giả dụ các con trai nào không may có quy đầu dài hoặc hẹp mà không sớm trị bệnh thì thường để lại rộng rãi tác hại dẫn đến đáng kể với sức khỏe sản xuất.
  hình thành tới sự tăng trưởng của dương vật: Hẹp hoặc dài bao quy đầu thường làm bộ phận sinh dục lớn mạnh cho chu vi cậu bé nhỏ, gây nên đến khả năng sinh dục bình thường, khoái cảm tình dục bị tránh khá nhiều.
  dẫn tới viêm đường tiết niệu: Bựa sinh dục là nơi vi khuẩn lớn mạnh gây ra viêm bao quy đầu, những dòng vi khuẩn lội ngược dòng dẫn tới viêm nhiễm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh, viêm bóng đái làm viêm thận.
  dẫn đến ung thư dương vật: Theo nghiên cứu khoa học hiện đại nhất trên Vậy giới với rằng, bựa sinh dục là 1 dạng chất gây viêm nhiễm, theo kết quả đánh giá sức khỏe của bộ phận sinh dục với thấy 85 % – 95% người ung thư dương vật đều do hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu gây.
  gây ra tới sức khỏe người bệnh bạn tình: Do lượng vi khuẩn tồ tại trong bựa sinh dục rất nhiều bởi thế khi quan hệ có khả năng thâm nhập vào bên trong âm đạo dẫn đến viêm âm đạo ở đàn bà, viêm cổ tử cung.
  gây ra vô sinh ở nam giới: Khi bị viêm nhiễm bựa sinh dục sẽ dẫn tới viêm nhiễm tuyến tiền liệt tạo ra truc tiếp chất lượng tinh trùng trong tinh dịch, dẫn tới vô cơ ở đáng mầy râu.
  đến các hậu quả khá rất quan trọng trên những con trai cần hiểu được sự Không những thế của cắt bao quy đầu cũng như lợi ích của cắt bao quy đầu.
  lợi ích của cắt bao quy đầu là gì

  Xem thêm bị đứt dây hãm bao quy đầu
  Khi cắt bao quy đầu, phái mạnh có khả năng nhận được phổ biến lời ích trong việc sản xuất, cải thiện được trường hợp viêm nhiễm đầu cậu nhỏ. Dưới đây là 1 số ích lợi của cắt bao quy đầu:

  lợi ích của cắt bao quy đầu


  Giúp vệ sinh sạch có thể phòng ban sinh dục: bệnh nhân bị dài hoặc hẹp bao quy đầu có thể làm cho việc vệ sinh riêng tư khôn cùng khó khắn. các chất bẩn tàng trữ tại bao quy đầu lâu ngày có khả năng làm viêm nhiễm, gây ra nâng cao nguy cơ gây ra bệnh. Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới có thể dễ dàng vệ sinh dương vật
  tránh nguy cơ mắc những bệnh viêm nhiễm: Chất bẩn tích trữ bao vòng vo quy đầu là môi trường thuận lợi tới các vi khuẩn có hại sinh sôi cũng như vững mạnh gây viêm nhiễm bao quy đầu, viêm niệu đạo,…Khi lớp da thừa được bỏ đi sẽ giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn, hạn chế được nguy cơ mắc số bệnh viêm nhiễm.
  hạn chế nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt: các gia đình khoa học tại trung tâm nghiên cứu ung thư Fred Hutchinson (Canada) mô tả, cắt bao quy đầu trước lần quan hệ tình dục trước nhất sec hạn chế 15 % nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt.
  hạn chế nguy cơ lây nhiễm HIV: Theo khuyến cáo của WHO cũng như Chương trình phòng chống HIV/AIDS Vậy giới (UNAIDS), cắt bao quy đầu ở nam giới là một phương pháp can thiệp hiệu quả trong dự phòng HIV. lợi ích của cắt bao quy đầu ở đây về thường là gây đổi thay môi trường vi sinh xung quanh cậu bé. Chính việc “giảm gánh nặng” như Thế làm phản ứng miễn nhiễm tại chỗ phát huy tối đa hết bệnh, trong đấy có cơ chế kháng lại sự thâm nhập của virus HIV.
  nâng cao chất lượng đời sống tình dục: Khi bao quy dầu bị dài hoặc hẹp mà ko nhanh chóng trị bệnh, lâu dần có khả năng làm không hài lòng khả năng tình dục như xuất tinh kịp thời, làm đáng mầy râu cảm thấy tự ti trước đàn bà. bởi thế, khi cắt bao quy đầu, phái mạnh không những giảm được chức năng xuất tính nhanh chóng mà còn nâng cao được khoái cảm trong dục tình bởi số dây tâm thần ở đầu cậu nhỏ được hiện ra không tính.
  Xem tiếp chi phí cắt bao quy đầu tphcm
  các ích lợi trên với thấy việc cắt bao quy đầu không chỉ giúp phái mạnh trở nên tự tin trong sinh hoạt hàng ngày mà còn hạn chế đa dạng căn bệnh viêm nhiễm không tính ý muốn đem đến cuộc sống hạnh phúc bình thường với số đấng mày râu.