Toàn quốc Cắt bao quy đầu như thế nào, có đau không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi endypro, 10/11/15.

 1. endypro

  endypro Member

  Tham gia ngày:
  18/9/15
  Bài viết:
  57
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các nam giới khi đến tuổi trưởng thành mà bệnh bao quy đầu vẫn dính chặt lấy phần quy đầu thì cần thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu . Vậy công đoạn cắt bao da dương vật được triển khai như thế nào ? Đây là vấn đề được số đông bạn nam sử dụng rộng rãi . Dưới đây sẽ là lời trả lời của vài bác sĩ phòng khám Thái Hà về hiện tượng này

  [​IMG]

  khi nói tới thuật ngữ “cắt bao da cậu nhỏ ” đông đảo bạn nam đều tỏ ra lo lắng , kinh sợ bởi họ sợ hãi sau khi triển khai cắt bao da cậu nhỏ sẽ gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và đặc biệt là sợ đau, sợ để lại sẹo.

  Điều này thực sự dễ hiểu bởi trước kia cắt bao da cậu nhỏ được triển khai theo phương thức truyền thống bắt buộc thường gây đau đớn cho người bệnh . Không vài thế, vết sót lớn, máu chảy lắm , vết sẹo to, bệnh nhân lâu hồi phục và phải tránh kem phần lớn thứ, ngay cả còn làm cho can dự đến thỏa mãn quan hệ tình dục .

  tuy nhiên , bạn nam không cần quá lo ngại về thủ thuật này bởi ngày nay cat bao quy dau được triển khai theo công nghệ xâm lấn chí ít của Hàn Quốc khác phục được mọi một vài khuyết điểm so với phương thức cổ truyền trước kia như: an toàn, không đau, ít chảy máu , xâm lấn ít ra cần không gây ảnh hưởng đến một số bộ phận xung quanh , thời gian dài tiểu phẫu ngắn từ 15 – 20 phút, không để lại sẹo, người bệnh hồi phục nhanh.

  tiến trình thực hiện cắt bao da dương vật

  Để đảm bảo an toàn và không tái phát thì quy trình cắt bao quy đầu phải phải được thực hiện theo một quá trình nghiêm ngặt với vài bước sau:

  Bước 1: Điều chỉnh tư thế, bắt buộc người bệnh nằm ngửa

  Bước 2: Tiến hành sát trùng, giặt cậu nhỏ . rửa làm sạch dương vật bằng xà phòng , nước muối và dung dịch sát khuẩn để phòng giảm thiểu nhiễm trùng

  Bước 3: Bóc tách phần da quy đầu dương vật bằng thao tác lấy kìm để nới rộng phần miệng bao da cậu nhỏ rồi kéo phần bao da quy đầu cho phẳng, sau đấy tiến hành tách phần da bị dính với cậu nhỏ bằng kim có đầu rò. Cuối cùng là giặt sạch phần bao da dương vật và cậu nhỏ bằng nước muối loãng.

  Bước 4: Tiến hành cắt lại miệng bao da dương vật . lúc thực hành bước này, bác sỹ chữa trị sẽ tiến hành sử dụng kìm để kẹp quá chật vào khu vực bao da dương vật đã được buộc thắt chặt , để có nguy cơ cắt chính xác thầy thuốc sẽ tiến hành vẽ một đường tác động dấu phương pháp miệng bao da dương vật khoảng 0,5cm

  Bước 5: Cắt rời mặt trước của bao quy đầu . sử dụng một vài dụng cụ y tế để thi hành cắt rời mặt ngoài và mặt trong của quy đầu, cách miệng bao da cậu nhỏ 0,5cm

  Bước 6: Tiến hành cắt bỏ bao da cậu nhỏ . ban đầu là kéo cho phần da bằng nhau, sau đấy thực biện kéo dời phần da đã bị cắt tới chỗ đánh dấu. bác sĩ sẽ tiến hành cắt rời một bên da tính từ miệng xuống tới khoảng 0,5cm, sau khi triển khai xong thì tiến hành cắt nốt phần còn lại.

  Bước 7: Tiến hành cầm máu. dồn phần da thừa của dương vật lên để lộ ra phần bị chảy máu để tiến hành cầm máu. Bước này buộc phải hết sức cần thận để buộc quá chật động mạch phía chính giữa bên trên dương vật . kiêng tình hình không cầm được máu dẫn đến nguy hại .

  Bước 8: Khâu lại vết sót . sử dụng chỉ tự tiêu để khâu lại vài phía trong, ngoài, cần trái chỗ cắt, không buộc phải khâu quá thắt chặt bởi nó có nguy cơ gây hoại tử quy đầu và bao da cậu nhỏ .

  Bước 9: Quấn gạc vết thương , sau đó sử dụng chỉ buộc lại, quấn vết sót bằng lắm lớp gạc để bảo vệ vết sót .

  Sau khi tiến hành cắt bao quy đầu , bệnh nhân nên bắt buộc quan tâm chăm nom vết sót , thay gạc thường xuyên , tránh tình dục cho đến lúc vết sót hồi phục.