Cắt bao quy đầu ở đâu HCM

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi datdathcmutrans, 23/4/16.

 1. datdathcmutrans

  datdathcmutrans Member

  Tham gia ngày:
  17/2/16
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  một số nơi có phong tục bỏ đi lớp da quy đầu khi đứa em bé chừng 4 tuổi, làm cho đầu dương vật lộ ra...
  một các nơi có phong tục hủy bỏ lớp da quy đầu khi đứa trẻ chừng 4 tuổi, làm cho đầu dương vật hiện ra, vì lý do tôn giáo hoặc vệ sinh, để cơ quan sinh dục được sạch có khả năng, không được bị hẹp bao quy đầu. tuy nhiên, quan điểm y khoa hiện đại hiện tại là ko Bên cạnh đó vì ko mang đến lợi ích y học. Ngoài ra, việc phẫu thuật dễ gây đớn đau cho trẻ, làm chảy máu, sưng nơi vết mổ. phổ biến người muốn giữ lại da quy đầu để đầu cậu bé khỏi bị cọ xát, giữ độ mẫn cảm của nó. Vậy nên hay tránh cắt da quy đầu?
  [​IMG]
  đọc thêm: cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền
  Da quy đầu là 1 cấu trúc bao trùm bên ngoại trừ dương vật nam. Ðây là nếp gấp da trên phần cuối cậu nhỏ. Mặt trong lớp da này có các tuyến tiết ra chất nhờn mà khi tàng trữ sẽ áp đặt 1 lớp bựa. Ở em bé lọt lòng hẹp da quy đầu là một hiện tượng sinh lý thường ngày do sự dính tự nhiên của da quy đầu và quy đầu. Khi trẻ lên 3 - 4 tuổi, cậu nhỏ bắt đầu vững mạnh, chất bựa sinh dục tăng, từ từ tách quy đầu ra khỏi da quy đầu. bởi thế, 90% trẻ mỏ sau 3 tuổi thường tụt da quy đầu dễ dàng. các cố gắng tụt nhanh chóng da quy đầu nên tránh do trường hợp đau, chảy máu, sẽ phát sinh sự dính lại của quy đầu vào da quy đầu cũng như sự gây ra sẹo ở da quy đầu có khả năng gây hẹp da quy đầu thứ phát.
  lợi ích của cắt da quy đầu gồm: tránh ung thư dương vật, nhiễm khuẩn đường tiết niệu, giảm nguy cơ bị viêm quy đầu và những bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục. Cắt da quy đầu ko gây nên tới chức năng dục tình về sau.

  Ở chiều ngược lại, các bác sĩ theo quan điểm giữ da quy đầu giảng giải rằng, việc loại bỏ thường gây một số vấn đề như đầu cậu bé mất sự che chở nên dễ nhiễm khuẩn, miệng ống tiểu dễ bị chít hẹp. Cắt da quy đầu cũng có tức là hủy bỏ 1 các cơ thịt và dây tâm thần, bởi vậy, cậu bé cơ bản ở vị Thế nằm rũ ngẫu nhiên cương. Khoái cảm trong quan hệ dục tình cũng giảm bớt. Theo họ, chỉ nên cắt da quy đầu khi có vấn đề như: hẹp da quy đầu, nghẹt da quy đầu, viêm quy đầu hoặc viêm da quy đầu tái đi tái lại đa dạng lần, viêm quy đầu khô tắc. tránh cắt da quy đầu trong các giả dụ mồm niệu đạo đóng tốt, quái đản cậu bé như cong dương vật, vùi dương vật, cậu nhỏ nhỏ vì phải cần da quy đầu để sửa lại các quái gở này.
  Về phương diện thỏa mãn sinh lý, đa dạng nghiên cứu nhận định, phụ nữ thích giao hợp với nam giới còn nguyên bao quy đầu hơn là đã cắt. Lý do nêu ra là da quy đầu mang lại tới họ phổ biến khoái cảm hơn, nam giới chậm xuất tinh, động tác của nạn nhân nam nhẹ nhàng, bớt cọ sát và bởi vậy nữ giới tiết rộng rãi âm dịch hơn.
  Thế các ai có ý định cắt da quy đầu với em bé thì nên cân kể kỹ những ý kiến trên.
  Nên tậu hiểu thêm về đứt dây hãm bao quy đầu