Cắt bao quy đầu ở tâm anh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi datdathcmutrans, 28/5/16.

 1. datdathcmutrans

  datdathcmutrans Member

  Tham gia ngày:
  17/2/16
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Em chào thầy thuốc, năm nay em 27 tuổi, em có vấn đề về nam khoa muốn hỏi thầy thuốc là em bị xuất tinh sớm thầy thuốc ạ, lần nào quan hệ cũng chưa được 3 phút, có khi mới bắt đầu cũng "xong" rồi. Em tìm hiểu thì biết bị dài bao quy đầu. bác sĩ tới em hỏi như Thế có phải cần tiểu phẫu cắt bao quy đầu không? Vì em vẫn quan hệ thông thường, không có biểu hiện viêm hay đau rát gì cả, Nhưng, vẫn có mùi hôi mặc dầu em vệ sinh vô cùng kỹ. và nếu cắt bao quy đầu thì cần cắt ở đâu và mức giá tiểu phẫu như Vậy nào? thầy thuốc giải đáp giúp em.
  Cảm ơn thầy thuốc.
  Trả lời:
  Chào em,
  Đọc nghi vấn của em mà bác sĩ thấy có những mâu thuẫn vô cùng rõ rệt, có nhẽ vì em chưa hiểu hoặc chưa đọc kỹ những hệ quả của dài bao quy đầu. Em kể em quan hệ vẫn bình thường?! Đã xuất tinh sớm thìa là bệnh lý rồi, không thể nó là thường ngày được nữa em ạ. Xuất tinh sớm vẫn được nhiều người hiểu là yếu sinh lý, nhưng thực ra chẳng phải Vậy, nó chỉ là hiện tượng khá mẫn cảm của quy đầu cậu bé mà thôi, cũng như rất hay thấy ở các người bị hẹp hoặc dài bao quy đầu.

  Xuất tinh sớm cũng có đa dạng nguyên nhân (do sức khoẻ, tâm lý, tuổi tác...) trong đấy dài bao quy đầu là một trong các căn nguyên chính. vì sao dài bao quy đầu lại dẫn đến xuất tinh sớm? đấy là vi lúc quan hệ, quy đầu mới hiện ra khỏi lớp da bao quy đầu cũng như hậu như cả ngày nó được bọc bên trong, như hiện tượng của em thì nó đã bị bao trùm như Vậy hơn 27 năm rồi ấy. Chính vì được bọc hầu hết 24/24, nên nó khá nhạy cảm, đặc biệt khi quan hệ gặp môi trường âm đạo, ấy là lý do em bị xuất tinh sớm.
  Có thể bạn muốn xem: cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

  Ở những người thường ngày, cho tuổi dậy thì (13-15) lớp da bao quy đầu sẽ tụt lên trên đến vành quy đầu (nơi nối giữa quy đầu và thân dương vật) và xếp nếp lại ở ấy nhắc cả khi thường nhật hay cương dương. ví như qua tuổi dậy thì mà bao quy đầu vẫn ko tự lộn lên thì có tức là đối tượng đó sẽ gặp 1 trong 2 hoặc cả 2 vấn đề là dài và hoặc hẹp bao quy đầu.

  Xem thêm tin tức: tư vấn về bệnh phụ khoa

  Em cần xếp đặt thời gian để chữa bệnh sớm nhé, việc cắt bao quy đầu có khả năng làm em vệ sinh dễ dàng, ko còn mùi hôi khó chịu, cải thiện thời kì quan hệ. ngày nay em đã cũng như đang chịuhậu quả của dài bao quy đầu rồi ấy.

  tầm giá tiểu phẫu cắt bao quy đầu thì tuỳ từng cơ sở, em muốn trị bệnh ở cơ sở nào thì trực tiếp hệ trọng đến cơ sở ấy có khả năng chuẩn xác hơn
  .