Toàn quốc Cắt bao quy đầu thực sự có đau hay không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi mrbin, 14/10/16.

 1. mrbin

  mrbin Member

  Tham gia ngày:
  8/10/16
  Bài viết:
  219
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hỏi :

  Em 21 tuổi, có ngủ với bạn gái, nhưng mỗi lần abc thì của quý cương đến nhưng không ra khỏi bao quy đầu, Em mắc bệnh hẹp bao quy đầu từ nhỏ. Xem thêm: Khi nào thì nên cắt bao quy đầu  một số bác sỹ cho em hỏi như thế liệu sau này có con được không. Bạn bè khuyên em nên đi cắt bao quy đầu để dễ có con hơn. chuyên gia cho em hỏi cắt, giải phẫu cắt bao quy đầu có đau không ? phẫu thuật cắt dài bao quy đầu bao lâu mới lành ? Cảm ơn bác sỹ .

  phẫu thuật cắt bao quy đầu có đau không

  bác sĩ Phòng chuẩn đoán đa khoa Quốc Tế giải đáp :

  Chào bạn, trung bình hàng ngày Phòng chuẩn đoán Đa Khoa Quốc Tế tiếp nhận rất một vài câu hỏi đáp giống bạn. chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

  - Việc bệnh hẹp bao quy đầu ở bạn là lý do chính gây ra việc thằng nhỏ cương cứng nhưng không ra khỏi bao quy đầu hoặc ra rất ít. Việc bệnh hẹp bao quy đầu cũng phần nào hậu quả tới việc sinh con của bạn sau này.


  Như nhiều bạn bè của bạn đã khuyên, biện pháp tốt nhất là nên đi cắt bao quy đầu , nó chẳng những giúp cho việc sinh con sau này mà nó còn giúp tăng thời gian abc được lâu hơn.

  - Bạn hãy im tâm về việc "phẫu thuật cắt dài bao quy đầu có đau không", với công nghệ hiện đại, tiên tiến ngày nay thì việc giải phẫu cắt dài bao quy đầu triệt để không có gì phải lo lắng.


  Việc cắt bao quy đầu dài được tiến hành cẩn thận, gây tê tại chỗ trước khi làm , thơi gian cắt chỉ từ 10 đến 15 phút.


  - thường ngày thì khoảng 1 tuần thì bệnh nhân có khả năng sinh hoạt lại bình thường .