Cắt bao quy đầu tốt hay xấu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi datdathcmutrans, 24/4/16.

 1. datdathcmutrans

  datdathcmutrans Member

  Tham gia ngày:
  17/2/16
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cắt bao quy đầu tại bệnh viện bình dân
  Cắt bao quy đầu nên được thực hiện càng kịp thời càng thấp đối tới những đàn ông bị dài, hẹp bao quy đầu, giúp tăng chất lượng tình dục, phòng tránh đa dạng bệnh nam khoa nguy hiểm.
  Tác dụng của bao quy đầu
  Bao quy đầu là 1 bao da kép có nhiệm vụ quan tâm quy đầu, tránh những chấn thương, giữ gìn sự mẫn cảm của quy đầu. Tuy nhiên, lúc bao quy đầu của đáng mầy râu bị dài, hẹp hoặc chít hẹp sẽ khiến việc vệ sinh dương vật vươn lên là phiền hà, là môi trường tiện lợi để những tác nhân bên ko kể như vi khuẩn, vi trùng, nấm, tạp khuẩn... sinh sôi.
  ấy cũng là 1 trong số những duyên do gây ra số bệnh lý nam khoa như viêm nhiễm quy đầu, bao quy đầu, niệu đạo… cũng như gây ra tránh khả năng cương dương tạo ra đến sinh hoạt tình dục của đàn ông.
  Xem thêm về >> cắt bao quy đầu giá bao nhiêu
  Cắt bao quy đầu cũng như lợi ích đối tới sức khỏe sản xuất
  Là người có trên 30 năm thực hành những phẫu thuật ngoại khoa, trong đó sở hữu hàng nghìn ca cắt bao quy đầu, bác sĩ Lê Văn Hốt, chuyên khoa nam học, phòng kiểm tra Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hà Nội cho biết: khá cao bản thân người bệnh còn xem thường cũng như không nắm được hết các ác hại của trường hợp dài, hẹp bao quy đầu cũng như lo sợ khi phải thực hành cắt bao quy đầu, Nhưng, phẫu thuật này lại đem lại khá cao lợi ích đến sức khỏe của con trai, như: giảm thiểu được hiện tượng tiểu khó, tiểu buốt, tiểu đau, tiểu rát và tiểu nóng, bạch huyết, phù nài dương vật; tránh được những bệnh lý như viêm đường tiết niệu,viêm bao quy đầu…
  Cũng theo thầy thuốc Hốt, những bé trai cắt bao quy đầu trước 10 tuổi thường tránh nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt hơn 14%, nam giới dẫn tới phẫu thuật này trước 35 tuổi tránh được 45% chức năng bị bệnh ung thư tuyến tiền liệt.
  Trong một công bố mới nhất của công ty Y tế Thế giới và UNAIDS, cắt bao quy đầu được xem là 1 phương pháp tăng trưởng sức khỏe cộng đồng, có khả năng đề phòng HIV/SIDA và các bệnh truyền thông qua đường dục tình như: sùi mào gà, lậu, mụn rộp sinh dục, giang mai...
  khi nào thì phải thực hành cắt bao quy đầu?

  thầy thuốc Lê Văn Hốt với rằng, không hề ai cũng buộc phải thực hiện cắt bao quy đầu. phẫu thuật này chỉ mạnh mẽ đến các hiện tượng đáng mầy râu bị dài/hẹp bao quy đầu cũng như có các miêu tả khó khăn trong công đoạn vệ sinh, lúc quan hệ tình dục, hoặc mang dấu hiệu của viêm nhiễm.
  [​IMG]
  bác sĩ Lê Văn Hốt giải thích cho bệnh nhân về các ích lợi khi cắt bao quy đầu
  Nên xem thêm: đầu dương vật chảy mủ
  Ngày nay khi y khoa vững mạnh việc thực hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu cũng trở thành dễ dàng, nhẹ nhõm cũng như ko tạo ra đến sức khỏe, tâm lý, sinh hoạt của đàn ông.
  Là một trong những phòng thăm khám thực hiện thủ tục cắt bao quy đầu bằng biện pháp lấn chiếm tối thiểu, phòng kiểm tra Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền thời kì thông qua đã đến thấy những bước ngoặt trong lĩnh vực y khoa vốn đòi hỏi kỹ thuật cao này: ko gây ra đau đớn vì được gây ra tê trong tất cả giai đoạn thực hiện; tránh tổn thương tới biện pháp xâm lấn tối thiểu; thời gian phẫu thuật nhanh gọn chỉ trong vòng 15 – 20 phút; đảm bảo thẩm mỹ cũng như số chức năng của dương vật; thời kì phục hồi sau 5 - 7 ngày…
  Để cam kết kết quả sau tiểu phẫu, người bệnh. chỉ cần thực hiện các tư vấn của thầy thuốc, giữ vệ sinh sạch sẽ, kiêng quan hệ dục tình và các chất kích thích trong vòng 1 tháng để đảm bảo vết thương được bình phục tốt nhất.