Cắt bao quy đầu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi datdathcmutrans, 13/5/16.

 1. datdathcmutrans

  datdathcmutrans Member

  Tham gia ngày:
  17/2/16
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cắt bao quy đầu co anh huong gi khong
  Cắt bao quy đầu là 1 tiểu phẫu rất đơn thuần ở nam giới. Đây là phẫu thuật cần thực hành khi nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu hoặc có khuyết tật nào đấy tại bao quy đầu. đa dạng đàn ông khi nghe nhắc với việc cắt bao quy đầu cơ bản tới rằng tiểu phẩu này có khả năng vô cùng đau đớn. Tuy nhiên tại những bệnh viện lớn hay những cơ sở y tế uy tín, thuốc gây tê được sử dụng đến liều lượng vừa đủ giúp nam giới ko còn cảm giác đau đớn.
  giải phẫu cắt bao quy đầu chỉ tiến hành trong 20 phút và lúc thuốc gây ra tê hết tác dụng bệnh nhân sẽ thấy có cảm giác đau nhức nhẹ trong 1,2 ngày đầu sau đó tránh đau nhức dần.
  [​IMG]

  Xem thêm cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền
  Cắt bao quy đầu có đau không
  khi nào bắt buộc cắt bao quy đầu

  Theo những bác sỹ chuyên khoa, đáng mầy râu bị dài hoặc hẹp bao quy đầu bắt buộc cắt bao quy đầu càng nhanh chóng càng thấp bởi hiện tượng dài và hẹp bao quy đầu làm rất cao biến chứng xấu với sức khỏe cũng như tâm lý phái mạnh, cụ thể như:
  - Dài cũng như hẹp bao quy đầu khiến cho việc vệ sinh hàng ngày vô cùng khó khăn, phái mạnh chủ yếu siêu khó làm sạch hoàn toàn cậu bé. Cho nên những chất cặn bã sinh dục, tinh dịch, nước giải, ghét bẩn lâu ngày có khả năng đọng lại trong gây viêm nhiễm bao quy đầu cũng như hệ quả thành rộng rãi bệnh lý nam khoa như viêm quy đầu, viêm bàng quang, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm mào dịch hoàn. hậu quả là sinh hoạt bình thường của nam giới bị đảo lộn, gây ra đáng kể đến khả năng sinh đẻ và đời sống dục tình của đáng mầy râu.

  - Bao quy đầu trùm kín cậu bé gây sự phát triển của “cậu nhỏ” bị tránh đi rõ rệt và trông nhỏ bé hơn so đến nam giới cùng lứa tuổi.
  - Chứng dài bao quy đầu còn khiến cho nam giới dễ gặp rắc rối trong sinh hoạt tình dục mà thường xảy ra nhất là trường hợp xuất tinh nhanh chóng.
  khi nào cần cắt bao quy đầu
  tại sao phải cắt bao quy đầu

  không chỉ đến đáng mầy râu bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, kể cả đến những đàn ông có bao quy đầu thường ngày, không có bất kì vấn đề nào khó chịu thì vẫn nên cắt bao quy đầu nếu có điều kiện vì các ưu điểm như sau:
  - Vệ sinh hàng ngày vươn lên là dễ dàng, nhanh chóng và sạch có thể hơn.
  - Giúp đời sống dục tình của đáng mầy râu mỹ mãn hơn, không còn gặp các chứng xuất tinh kịp thời, đau rát lúc quan hệ.
  - hủy đa dạng căn bệnh hiểm nguy như viêm quy đầu, ung thư cậu nhỏ, vô cơ ở nam giới.
  tại sao cần cắt bao quy đầu
  Tiểu phẫu cắt bao quy đầu

  Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản, hầu hết quá trình chỉ kéo dài trong khoảng 20 phút buộc phải rất nhanh chóng.
  kiểm tra, thăm khám: chưng sỹ có thể kiểm tra tổng quát trường hợp bao quy đầu để biết đàn ông bị dài, hẹp bao quy đầu, có bị dị ứng cho các thành phần của thuốc tê hay cơ địa xấu hay thấp từ ấy chưng sỹ có phương án tuyệt vời nhất.
  dẫn tới sạch vùng bắt buộc phẫu thuật: Vệ sinh vùng kín trước lúc phẫu thuật để cam kết ko bị viêm nhiễm trong quá trình tiểu phẫu
  sử dụng thuốc giảm đau, dẫn tới tê: Uống thuốc giảm đau song song tiêm thuốc dẫn đến tê tại cậu nhỏ để ko bị đau giúp người bệnh. cảm thấy an toàn cũng như bác bỏ sỹ thực hiện tiểu phẫu dễ dàng hơn.
  Phẫu thuật: Tiến hành giải phẫu cắt bao quy đầu.
  Vệ sinh sau phẫu thuật: Vệ sinh lại cậu bé sau khi phẫu thuật.
  băng bó lại vết thương: băng gạc lại vết mổ.
  Có thể bạn muốn xem:dương vật bị chảy mủ trắng
  Sau lúc giải phẫu bệnh nhân cần nghỉ ngơi tại chỗ ít ra một đôi giờ, sau đấy mới ra về.
  Tại gia đình đàn ông bắt buộc quan tâm giữ vệ sinh sạch sẽ, thay băng băng chủ yếu xuyên, mặc quần áo nhiều, không được quan hệ dục tình khi đang trong quá trình nghỉ dưỡng để không được vết thương bị rách dẫn đến nghiễm trùng.