Cắt bao quy đầu

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi mrsphale, 24/7/16.

 1. mrsphale

  mrsphale Member

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  38
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bao quy đầu là một lớp da mỏng bao bọc bên ngoài dương vật, là lớp nhăn da trên phần cuối dương vật.
  Khi bao quy đầu dài hoặc hẹp gây ra những vấn đề bất thường cho sinh hoạt tình dục và có thể là nguyên nhân gây viêm quy đầu. Trong trường hợp này, nam giới sẽ được tư vấn cắt bao quy đầu
  Cắt bao quy đầu là gì?
  Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa cắt bỏ phần bao quy đầu của dương vật. Đây là một tiểu phẫu không phức tạp nhưng quá trình chăm sóc sau tiểu phẫu lại cần tuân thủ những nguyên tắc nhất định.
  Sau khi thực hiện cắt bao đầu, nam giới cần vệ sinh vùng kín đúng cách, thay băng gạc thường xuyên và kiêng quan hệ tình dục. Sau khoảng 1 tháng, vết thương lành lại, bạn có thể hoạt động tình dục bình thường.
  Lợi ích từ việc cắt bao quy đầu
  >viêm quy đầu và cách chữa
  Cắt bao quy đầu giúp dương vật có thể phát triển bình thường. Trước khi cắt, bao quy đầu dài và hẹp kiến quy đầu bị chít nghẹt và không có khả năng phát triển bình thường. Cắt bao quy đầu loại bỏ tình trạng này
  Cắt bao quy đầu hạn chế được tình trạng viêm nhiễm nam khoa. Bao quy đầu dài, hẹp khiến nam giới gặp tình trạng tiểu bí, gặp khó khăn trong việc vệ sinh cơ quan sinh dục. Cắt bao quy đầu giúp việc vệ sinh trở nên đơn giản hơn. Hạn chế được tình trạng viêm nhiễm cơ quan sinh sản ở nam giới.
  Trên đây là những kiến thức về cắt bao quy đầu mà nam giới nên biết. Khi gặp tình trạng hẹp vài dài bao quy đầu, bệnh nhân nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để cắt bao quy đầu để đảm bảo hoạt động tình dục và sức khỏe sinh sản.