Cắt cánh mũi ở đâu an toàn?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi scorpion8626, 23/7/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cắt cánh mũi ở đâu đẹp? Cắt cánh mũi ở đâu an toàn? Cắt cánh mũi ở đâu uy tín luôn là những câu hỏi mà các khách hàng muốn thẩm mỹ nâng mũi quan tâm. Có rất chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ giỏi từ các nước đứng đầu trong lĩnh vực này như Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Singapore... sang Việt Nam làm việc. Tại Viện thẩm mỹ Nhật Hàn cũng quy tụ những bác sĩ giỏi nhất trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi như: Bác sĩ Gerard Vĩnh Lâm Viên – Hội viên Hàn Lâm Viện Phẫu thuật Hoa Kỳ (F.A.C.S)với 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Thạc sĩ, bác sĩ Lê Viết Trí – Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, Chuyên gia thẩm mỹ Nhật Bản – Naruse Teruka.
  Bạn quan tâm: sửa mũi s line bao nhiêu tiền
  Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm, viện thẩm mỹ Nhật Hàn sẽ cung cấp cho quý khách đầy đủ những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ đẹp tự nhiên, an toàn nhất.
  [​IMG]
  Có thể cắt cánh mũi bằng nâng mũi s line? Viện thẩm mỹ Nhật Hàn khẳng định điều này là hoàn toàn có thể. Bởi công nghệ nâng mũi s line ra đời nhằm khắc phục các tình trạng mũi to bè, mũi hếch mũi thấp tẹt... Vì vậy kachs hàng không cần phải lo lắng khi thực hiện cắt cánh mũi tại viện thẩm mỹ Nhật Hàn.
  Dịch vụ cắt cánh mũi to và bè, thu gọn cắt cánh mũi đẹp, không để lại sẹo an toàn tại Viện thẩm mỹ Nhật Hàn cho cánh mũi thon gọn tự nhiên, hài hòa. Phương pháp phẫu thuật cắt cánh mũi, tạo mũi thon gọn và các dịch vụ tạo hình mũi khác được Viện thẩm mỹ Nhật Hàn ứng dụng mang lại vẻ đẹp cho khách hàng đảm bảo không đau, không để lại sẹo.
  Phẫu thuật Cắt cánh mũi là một trong những công nghệ giúp làm thu gọn cánh mũi. Đây là một tiểu phẩu nhỏ nhưng để đạt được kết quả thu gọn cánh mũi như ý thì yêu cầu bác sĩ trực tiếp tiến hành phải là người có nhiều kinh nhiệm và tay nghề cao. Trong quá trình tiến hành phẫu thuật cắt cánh mũi, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần mô mềm 2 bên cánh mũi, giúp cánh mũi thon gọn, hài hòa hơn.
  Phương pháp cánh mũi to và bè ra hai bên không chỉ khiến cho chiếc mũi mất đi tính thẩm mỹ. Viện thẩm mỹ Nhật Hàn với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đã tiến hành cắt cánh mũi cho rất nhiều khách hàng, đem lại cho khách hàng phẫu thuật thu gọn cánh mũi, cân đối hài hòa với khuôn mặt.
  Những ai phù hợp với cắt cánh mũi?
  - Cánh mũi to và bè ra hai bên
  - Mũi hếch, cánh mũi rộng
  - Cánh mũi dày
  - Đã từng nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn to
  Ưu điểm của cắt cánh mũi
  - Cho cánh mũi thon gọn đẹp tự nhiên
  - An toàn tuyệt đối
  - Không đau không để lại sẹo
  - Không mất thời gian nghỉ dưỡng
  Nguồn: http://thammyvienjk.blogspot.com/2016/07/cat-canh-mui-o-au-toan.html