Cắt da thừa mí mắt ở kangnam

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi thammy2213, 23/9/16.

 1. thammy2213

  thammy2213 Member

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  115
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cắt mỡ mí mắt trên và cắt da thừa mắt trên để khắc phục tình trạng da thừa tích tụ mỡ ở mí trên mắt ,da thừa mí trên mắt là những dấu hiệu cho thấy sự lão hóa của cơ thể theo thời gian làm nhiều chị em lo lắng. Với giải pháp cắt mỡ mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam theo công nghệ cắt mỡ mí trên Hàn Quốc được cho là hoàn hảo và tối ưu nhất khắc phục tình trạng da thừa, tích mỡ mí mắt trên.  Cắt da thừa mí mắt ở kangnam
  Cắt mỡ mí mắt trên mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt với cặp mắt 2 mí to tròn. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết với khách hàng dịch vụ cắt mỡ mí mắt trên đảm bảo tạo mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không bóc tách, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Khách hàng nên lựa chọn phương pháp này vì :

  1. An toàn tuyệt đối

  Kỹ thuật cắt mỡ mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, con mắt thẩm mỹ sắc bén trực tiếp thực hiện với quy trình đạt chuẩn Hàn quốc,cũng như tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế. Đây là tiểu phẫu đơn giản, bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ chỉ chích một đường rất nhỏ ở phía trên mí mắt hoàn toàn không cắt rạch, không gây đau đớn, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

  cắt da thừa mí mắt trên

  cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt

  2. Loại bỏ bọng mỡ triệt để,kết quả lâu dài

  Kỹ thuật cắt mỡ mí mắt trên với dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành chích một đường rất nhỏ ở phía trên mí mắt, tách rộng xuống dưới cắt túi mỡ thừa, loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ mí mắt. Sau đó bác sĩ sẽ điều chỉnh sao cho mí mắt trên dưới hài hòa,cân xứng với khuôn mặt.

  3. Không đau, không để lại sẹo

  Kỹ thuật cắt mỡ mí mắt trên được tiến hành gây tê tại chỗ nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Cắt mỡ mí trên theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay với dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ túi mỡ thừa mà không để lại sẹo

  4. Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian , không cần nghỉ dưỡng

  Cắt mỡ mí mắt trên được đánh giá là phương pháp đơn giản, an toàn. Sau khi thực hiện cắt mỡ mí mắt xong, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.