Cắt mí giúp trẻ hóa mắt

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi scorpion8626, 21/6/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đôi mắt được bảo vệ bởi nếp mí. Đây cũng là vùng da mỏng nhất trên cơ thể chúng ta. Vì vậy nên nếp mí sẽ rát dễ hứng chịu những tác nhân từ môi trường. Đây cũng là lý do mà đôi mắt luôn là bộ phận lão hóa rõ rệt nhất trên cơ thể.
  [​IMG]
  Cũng bởi vậy, nên các kỹ thuật để làm đẹp cho đôi mắt cũng nhận được nhiều sự chú ý hơn. Do đó, nếu như bạn có đang gặp phải những vấn đề về đôi mắt như là lão hóa phần mí, mí mắt nhiều nếp nhăn, nhiều mỡ thừa gây ra sụt mí thì cũng không cần quá lo lắng. Bởi giờ đây, với sự phát triển về công nghệ thẩm mỹ, chúng ta có thể dễ dàng khắc phục những khuyết điểm này bằng phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện.
  Cũng được dùng để khắc phục khuyết điểm của đôi mắt, tuy nhiên phương pháp cắt mí lại không giành được nhiều sự yêu thích bởi nó có sử dụng tới các phương pháp phẫu thuật khá là phức tạp, bóc tách, gây xâm lấn tới vùng mí mắt của chúng ta. Chính bởi vậy nên nhiều người không yên tâm khi sử dụng phương pháp này để loại bỏ đi những khuyết điểm trên đôi mắt mình. Chính vì thế nên phương pháp bấm mí đã ra đời, để mang đến sự an toàn nhất cho nếp mí mắt.
  Phương pháp nhấn mí mắt là là một kỹ thuật đến từ Hàn Quốc nó có khả năng giúp mở rộng thêm nếp mí, làm mất đi hiên tượng sụt mí. Bên cạnh đó, nó có thể làm to thêm nếp mí mắt, tạo ra thêm một nếp mí hoàn toàn mới. Chính vì vậy nên phương pháp này cũng thường được sử dụng để giúp giúp cho đôi mắt ột mí có một nếp mí mới to và rõ ràng hơn
  Toàn bộ quá trình thực hiện bấm mí, khách hàng sẽ được sử dụng một dụng cụ bấm mí chuyên dụng. Thiết bị này sẽ giúp đính mí mắt của chúng ta vào với cơ nâng mi, mà không cần phải thực hiện bóc tách như phương pháp cắt mắt hai mí. Cũng vì ls do này nên sau khi thực hiện bấm mí hoàn tất, thì khách hàng sẽ không thấy sẹo, cũng như không ảnh hưởng tới cấu trúc hay là các chức năng của đôi mắt