Toàn quốc Cắt mí mắt bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi quangdn, 20/9/16.

 1. quangdn

  quangdn Member

  Tham gia ngày:
  13/8/16
  Bài viết:
  45
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trên thị phần hiện có dồi dào vật liệu tiêu dùng trong phẫu thuật cắt mí mắt. Tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, 2 chất liệu được sử dụng thành công nhất là chỉ thông thường và chỉ vàng 24k. Trong ấy, cắt mí nhờ chỉ 24k là kỹ thuật tiên tiến nhất, với nhiều điểm nổi trội hơn. Vậy cắt mí mắt ở đâu đẹp hay cắt mí mắt bằng chỉ vàng 24k giá tiền bao nhiêu? Chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn ngay dưới đây.

  [​IMG]
  Sửa mí mắt là phương pháp cố định da mí mắt với cơ nâng mi sao cho tỉ lệ mí mắt cân đối với mắt, mang lại cho khách hàng đôi mắt sâu hơn, rất rạng ngời đồng thời lôi cuốn hơn.

  Hiện tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D đang ứng dụng 2 kỹ thuật cắt mí bằng hai vật liệu khác nhau. Với kỹ thuật cắt mí bằng chỉ bình thường, chất liệu nhấn mí là chỉ sinh học tự nhiên. Còn với kỹ thuật cắt mí bằng chỉ vàng 24k, nguyên liệu là sợi chỉ vàng sinh học. Cả hai loại này đều được Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

  Các bác sĩ sẽ xác định nhấn 2 – 4 điểm tại mi mắt trên của chúng ta. Tiếp đó luồn chỉ vào mi mắt trên thông qua sụn mí mắt nhằm tạo sự kết nối giữa da mí mắt và cơ nâng mi mang đường nét sâu đồng thời rõ ràng.

  [​IMG]
  Hai kỹ thuật trên đều đưa đến hiệu quả nhấn mí ổn định, mang lại đôi mắt to tròn, mí đều đồng thời kĩ càng. Song, giả dụ khách hàng dùng chất liệu chỉ 24k, hiệu quả đem lại sẽ triệt để hơn. Chất liệu từ vàng sinh học phù hợp mọi cơ thể, không hề có những tình trạng như: sưng lâu, da mẩn ngứa, nổi cục… Mí mắt rõ ràng và sâu hơn và duy trì kết quả lâu dài.

  >> Bạn có quan tâm phẫu thuật gọt mặt có đau không

  Cắt mí mắt với chỉ vàng 24k mức giá bao nhiêu?, chúng tôi xin trả lời khách hàng rằng: tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, cắt mí mắt bằng chỉ vàng 24k có chi phí là khoảng 9 triệu đồng. Ngoài ra, đấy chỉ là chi phí cạnh tranh nhằm khẳng định thương hiệu của chúng tôi trên thị trường. Còn với quý khách, hàng tháng, Trung tâm luôn có các ngày vàng giảm bớt chi phí và các chính sách ưu đãi tối ưu cho các khách hàng thân thiết nhất với Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D.

  Bạn thấy sao? Chỉ một chút thay đổi nho nhỏ trên đôi mắt thôi, bạn cũng tạo nên được sức hút mạnh trên gương mặt của mình. Tuy nhiên, hãy đầu tư chất liệu nhấn mí tốt hơn chút với mục tiêu sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp long lanh, vĩnh viễn nha.

  Nguồn bài viết: http:/thammykhuonmat3d.blogspot.com/2016/09/cat-mi-mat-bang-chi-vang-24k-gia-bao.html