Cắt mí mắt bao lâu thì lành giữ được vĩnh viễn không

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi dinh0012, 3/3/16.

 1. dinh0012

  dinh0012 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/15
  Bài viết:
  130
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bấm mímắt là một phương pháp làm đẹp cho đôi mắt rất được các bạn trẻ yêu thích hiện nay nhờ những ưu điểm vượt trội như không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực và thời gian thực hiện rất nhanh chóng. Bấm mí Hàn Quốc giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên không để lại sẹo. Đây là kỹ thuật không cần rạch da, tạo ra một đường khâu liên kết giữa da mặt và cơ nâng mí mắt. Công nghệ bấm mí này sẽ tạo cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên và lôi cuốn hơn. Với kỹ thuật bấm mí mới nhất đến từ Hàn Quốc, quá trình sẽ diễn ra chính xác từng milimet và mắt sau bấm mí sẽ tự nhiên như thật nhờ dụng cụ chuyên khoa. Với dụng cụ này, khoảng cách giữa các điểm cần nhấn đã được đo vẽ chính xác và định sẵn, cho nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng, bác sĩ sẽ luồn được chỉ liên tục giữa các điểm nhấn, luồn chính xác ngay dưới lớp cơ nâng mi và đặc biệt áp dụng được cho cả những đối tượng có bọng mỡ mí mắt nhiều.Phẫu thuật cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành thì có thể nhìn rõ được. Thực tế cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành phụ thuộc nhiều vào cơ địa từng người và sự chăm sóc hậu phẫu. Với kỹ thuật cắt mí mắt tiên tiến và sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, nguy cơ biến chứng và rủi ro đã ở mức thấp nhất. Tuy nhiên, tùy vào cơ địa và sự chăm sóc hậu phẫu của từng người, mắt bạn có thể có triệu chứng sưng trong 3-5 ngày đầu. Đây là hiện tượng vô cùng bình thường nên bạn không cần quá lo lắng.
  [​IMG]

  Tuy nhiên điều khiến nhiều người lo lắng là không biếtbấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?Vài năm hay vĩnh viễn?
  Thật ra cả 2 ý trên đều không sai bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào công nghệ bấm mí. Hiện nay, đa phần phương pháp bấm mí tại các thẩm mỹ viện chỉ là bấm mí tạm thời, duy trì trong một vài năm, nhưng tại Bệnh viện thẩm mỹ của chungd tôi, với công nghệ bấm mí hiện đại được chuyển giao 100% từ bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, sẽ cho kết quả vĩnh viễn.

  Với phương pháp bấm mí tạm thời chỉ dùng sợi chỉ đơn và bấm theo phương thức tạo 3 điểm nhấn, do đó đường mí được tạo không chắc chắn và dễ tuột chỉ, dẫn đến hiện tượng nếp mí không tồn tại dài lâu. Đối với phương pháp bấm mí vĩnh viễn tại Bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi là một đường chạy luồn trong cơ liên tục và sợi chỉ được dùng là chỉ sợi đôi chuyên biệt, đây là hai điểm khác biệt hoàn toàn, do đó nếp mí được tạo rất chắc chắn và vĩnh viễn. Mặt khác, các tiêu chuẩn về tỉ lệ đo đạc cho độ cao mí tự nhiên cũng ra đời và được áp dụng do đó nếp mí được tạo vừa phải phù hợp cho từng khuôn mặt, không còn hiện tượng nếp mí to và giả.

  Với phương pháp bấm mí này, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên, lâu dài vĩnh viễn chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất.