Toàn quốc Cắt mí mắt bị hỏng nguyên nhân tại sao?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi mxhyoutube01, 25/11/16.

 1. mxhyoutube01

  mxhyoutube01 Member

  Tham gia ngày:
  14/10/16
  Bài viết:
  94
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cắt mí mắt bị hỏng xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Nhìn chung, đa số chị em phụ nữ vì chưa tìm hiểu kỹ hoặc quá tin lời quảng cáo nên đã trao nhầm lòng tin của mình. Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng nhưng phải được thực hiện bởi bác sĩ giỏi chuyên môn, lành nghề và có kinh nghiệm dày dặn.
  ==> Cắt mí mắt bị hỏng [​IMG] nguyên nhân tại sao?

  Cắt mí mắt bị hỏng có sửa được không còn phụ thuộc vào cấp độ nặng nhẹ của mí mắt hỏng. Sau 15-20 ngày kể từ ngày hoàn tất tiểu phẫu, nếu dấu hiệu sưng viêm, đau nhưng hoặc cấu trúc cung mắt bất thường, bạn phải kịp thời gặp bác sĩ và chữa trị.

  [​IMG]

  Cơ địa da
  Những người có cơ địa da độc, dễ bị viêm nhiễm và dị ứng có thời gian lành thương lâu hơn những người bình thường. Trong nhiều trường hợp, tính chất da không “chấp nhận” những thành phần lạ xâm nhập và dẫn đến tình trạng hoại tử.

  Thời gian vết thương lên da non rất cần được chăm sóc và bảo vệ. Những thao tác gây chấn động đến vùng da mí mắt như dụi mắt, chớp mắt, thoa kem dưỡng, trang điểm có thể gây hại đến kết quả thẩm mỹ cắt mí mắt.
  ==> Sau khi --- cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không [​IMG]

  Khắc phục cắt mí mắt bị hỏng bằng cách nào?
  Khách hàng sẽ được trực tiếp thăm khám và xác định cấp độ hỏng của mí mắt. Đồng thời các xét nghiệm cũng được thực hiện để đảm bảo điều kiện cho ca phẫu thuật phục hồi. Khi các thông số và dữ liệu được phân tích, bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp chữa trị tốt nhất cho bạn.

  Mí mắt không đều, bị lộ sẹo, mí mắt dày

  Lượng da thừa được lấy quá nhiều nên gây ra gây tổn thương cho cơ nâng mi mắt. Hoặc trong bước khâu đóng niêm mạc, bác sĩ không khéo để lại vết sẹo xấu gây co rút mi mắt.

  Cách khắc phục: Ghép da bổ sung.

  Mắt trợn, cung mắt to
  rong trường hợp này, bác sĩ đã thao tác bất cẩn làm để lại sẹo. Mí mắt bị co lại và lòng trắng mắt bị lộ, mắt bị trợn lên.
   
: thammyvien