Toàn quốc Cắt mí mắt có ảnh hưởng thị lực không

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi khanhly, 2/8/16.

 1. khanhly

  khanhly Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Chữa sụp mí mắt không phải phẫu thuật , chúng ta có thể áp dụng cách thức cắt mí Hàn Quốc, đây là dạng tiểu phẫu nhỏ cho nên chữa vênh mí mắt Không cần phẫu thuật chuyên sâu. Cắt mí Hàn Quốc là phương pháp tạo nếp gấp mí mắt trên, cắt da thừa, da chùng quanh mắt và lấy mỡ mí mắt dưới, kết hợp nâng cơ mi, khắc phục vấn đề lệch mí vì có quá rất nhiều da thừa xung quanh mí mắt gây nên.

  [​IMG]

  Giải phẫu cắt mắt hai mí là 1 trong những dịch vụ khó, do đó đòi hỏi quý khách thực hiện giải phẫu cần có chuyên môm và thật khéo léo, tỉ mỉ. Thông thường hai mắt cũng Ko đều nhau, có thể một bên to, một bên nhỏ cần chuyên gia tiến hành nên là khách hàng nắm vững cấu trưc giải phẫu vùng mắt và chuyên sâu về thẩm mỹ. Tùy vào tính nặng hay nhẹ mà những bác sĩ sẽ đưa ra cách thức sa cho phù hợp với trường hợp thời điểm hiện tại của khách hàng, sau cho đạt được hiệu quả cao nhất. nhưng cắt mí mắt có ảnh hưởng thị lực không? và cắt mắt được tiến hành thế nào?

  cách này tiến hành kép - kết hợp giữa tia laser và chỉ khâu thẫm mỹ, sau tiến hành đường cắt mí bằng tia Laser, nếp gấp mí trên được khâu lại bằng chỉ khâu thẫm mỹ theo đường viền mắt. Đảm bảo Không giúp lại sẹo khi thực hiện.

  Ban đầu, chuyên gia sẽ thăm khám, giới thiệu qua về cắt mí Hàn Quốc. sau khi đó, xác định vấn đề da thừa và bọng mắt của các bạn giúp tạo nếp mí mới. Vệ sinh vùng mắt giúp tránh hiện tượng nhiểm trùng sau khi thực hiện cắt mí rồi tiến hành gây tê. Cuối cùng, là tiến hành cắt mí.

  [​IMG]

  Với cắt mí mắt, bác sĩ sẽ dòng bỏ da thừa, lấy mỡ bọng mắt, tạo hình mí mắt rồi khéo léo khâu lại bằng chỉ khâu thẫm mỹ. những thao tác được tiến hành nhẹ nhàng, tỉ mỉ đảm bảo kết quả thẫm mỹ cao nhất và an toàn tuyệt đối cho chúng ta. Nhấn mí là cách tối tân không phải phẩu thuật đem đến cho các bạn 1 đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên mà lại không nguy hiểm tuyệt đối. Vậy, nhấn mí mắt vĩnh viễn là gì?

  Nhấn mí mắt vĩnh viễn là công nghệ tạo hình mắt hai mí Không qua phẫu thuật tối tân nhất .Hiện nay, cách này Không những để tạo hình mắt hai mí mà còn có thể nâng cơ mi, cho đôi mắt đẹp hoàn hảo chỉ trong 15-20 phút thực hiện.

  Nhấn mí mắt vĩnh viễn là dịch vụ thẩm mỹ mắt đơn giản, Không bóc tách, Không dao kéo, khắc phục tối ưu nhược điểm của các phương pháp tạo hình mắt hai mí thông thường. Quá trình nhấn mí được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo Không ảnh hưởng tới thị lực của mắt.