Toàn quốc Cắt mí mắt có tác động gì không?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tientv, 26/8/16.

 1. tientv

  tientv Member

  Tham gia ngày:
  20/7/16
  Bài viết:
  167
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cắt mí mắt là gì?
  Cắt mí mắt là 1 tiểu phẫu giúp mắt hai mí, phù hợp cho cả nam và nữ mang mắt 1 mí, mí lót, bên sở hữu bên không, mắt bị sụp mí bẩm sinh hay do tuổi tác, mắt mang phổ thông da dư mỡ thừa làm cho tuyến phố mí bị che khuất và cặp mắt trông nhỏ đi… chi phí cắt mí mắt cũng tương đối là thích hợp.
  thứ tự cắt mí mắt được thực hiện qua các bước sau:
  B1: thầy thuốc thăm khám hiện trạng vị trí mắt xem đôi mắt của bạn phù hợp để cắt mí mắt hay ko. Vì rộng rãi trường hợp mắt một mí nhưng ít mỡ thừa, bọng mắt, da dư sẽ thích hợp để bấm mí Hàn Quốc hơn.
  B2: Đo vẽ con đường mí mắt mới và biệt lập điểm phẫu thuật để thao tác nhanh, chính xác hơn.
  B3: Gây tê vị trí mí mắt để bạn cảm thấy thư giãn, thả sức, ko đau đớn từ thời kỳ bác sĩ giải phẫu.
  B4: thầy thuốc sẽ tạo 1 tuyến đường mổ nhỏ theo con đường lằn mi đã đo vẽ sẵn rồi vứt bỏ mỡ thừa, da dư ở vùng mắt. Sau ấy sẽ khâu đính những mối chỉ thật nhỏ giữa bờ trên sụn mi và cơ nâng mi. bởi vậy khi co cơ nâng mi sẽ hình thành nếp mí mới.
  B4: Bạn có khả năng nghỉ lại thẩm mỹ viện (nếu muốn) rồi có thể ra về ngay. Sau 7 – 10 ngày thì quay trở lại trung tâm để cắt chỉ và tái khám.
  Vậy cắt mí mắt có tác động gì không?
  Như đã nêu trên, thực chất cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu thuần tuý, chỉ ảnh hưởng rất nhỏ tới bờ trên sụn mi, cơ nâng mi chứ hoàn toàn ko tác động tới dây thần kinh thị giác, gây ảnh hưởng đến thị lực, giảm tầm nhìn.
  không những thế, cắt mí mắt còn không để lại sẹo do bác sĩ thực hiện tuyến đường mổ trùng sở hữu tuyến phố mí mắt mới nên vết sẹo hoàn toàn bị che khuất đi. có những trường hợp bị sẹo xấu sau khi cắt mí mắt là do bác sĩ thao tác chưa khéo léo, thiếu kinh nghiệm nếu như do người cắt mí mắt ăn phải 1 số thực phẩm dễ gây sẹo sau phẫu thuật như rau muống, thịt bò, thịt gà… Tham khảo thêm trị mụn đầu đen hiệu quả.