Cắt mí ở Hà Nội chỗ nào đẹp và an toàn

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi Quyetgu198, 24/9/16.

 1. Quyetgu198

  Quyetgu198 Member

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  135
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn>> Cắt mí ở Hà Nội chỗ nào đẹp.

  Cắt mí mắt ở Hà Nội chỗ nào đẹp vậy các chị. Em dự định hè này nghỉ học thì sẽ ra Hà Nội thăm gia đình và tiện cắt mí luôn. (Bảo Trân, Đại học Kinh tế TP. HCM)

  [​IMG]

  Tìm kiếm cắt mí ở Hà Nội chỗ nào đẹp?

  Thân chào bạn Bảo Trân,

  Chúng tôi chúc mừng bạn đã có ý thức làm đẹp từ rất sớm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Thực tế, sinh viên ngày nay không còn đợi đến khi nhận bằng tốt nghiệp mới bắt đầu tìm việc làm nữa. Họ đã chủ động trong tìm kiếm các cơ hội công việc của mình từ khi còn rất sớm.

  Cắt mí mắt ở Hà Nội chỗ nào đẹp

  Vẻ hoàn hảo ở khuôn mặt, sự sắc sảo, thông minh ở đôi mắt sẽ là bước đệm cho cuộc sống thành công của bạn trong tương lai. Vì thế ý định cắt mí mắt nhân dịp nghỉ hè là rất hợp lý vì không có bất kỳ ảnh hưởng nào tới việc học hay nghỉ dưỡng của bạn. Thêm vào đó thì mắt bạn sẽ lành hoàn toàn khi bước vào năm học mới.

  [​IMG]

  Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng cung cấp tới Bảo Trân một số thông tin về địa chỉ cắt mí đẹp ở Hà Nội như sau:

  [​IMG]

  Trước phẫu thuật cắt mí cần bôi thuốc sát trùng toàn bộ khuôn mặt

  + Phải là địa chỉ được cấp phép của Sở y tCó bác sĩ trực thuộc tư vấn và thực hiện phẫu thuật. Có nhiều trường hợp chỉ nhận tư vấn sau đó dồn khách vào một ngày hoặc chuyển qua cơ sở khác.

  + Hệ thống vật chất và cơ sở sạch sẽ, hiện đại, thông thoáng tạo cho mọi người cảm giác yên tâm, tin tưởng.

  Cắt mí mắt ở Hà Nội chỗ nào đẹp

  + Bác sĩ lâu năm kinh nghiệm, từng thực hiện nhiều cá phẫu thuật cắt mí mắt thì sẽ có chuyên môn thẩm mỹ nhiều hơn.

  Cắt mí ở TP. HCM chỗ nào đẹp?

  Tuy nhiên, Bảo Trân lại đang học tập và sinh sống ngay tại TP. HCM – trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao hàng đầu cả nước với rất nhiều các địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Theo lời khuyên của các chuyên gia và cả các chị em đã từng phẫu thuật thẩm mỹ thì bạn nên chọn một địa chỉ uy tín trong đây để cắt mí mắt.

  [​IMG]

  Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng với bác sĩ phẫu thuật Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn sẽ mang đến cho bạn đôi mắt đẹp hoàn hảo sau cắt mí. Đặc biệt là sự khéo léo và nhẹ nhàng trong khi thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ sẽ giảm tối đa sự sưng nề sau phẫu thuật.

  Xem thêm>> Cắt mi mắt bị hỏng.