Cắt mỡ bọng mắt hay cắt mỡ mắt tốt

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi thammy2213, 30/9/16.

 1. thammy2213

  thammy2213 Member

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  115
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt, cắt mỡ bọng mắt đựơc xem là một phương pháp lấy mỡ bọng mắt, cắt mỡ bọng mắt an toàn mang lại kết quả thẩm mỹ tuyệt vời nhất hiện nay. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam dịch vụ phẫu thuật cắt mỡ bọng mắt, lấy mỡ bọng mắt mang lại kết quả cho mắt đẹp tự nhiên, không còn mỡ bọng trên dưới.

  Bọng mắt là gì?
  Bọng mắt là tình trạng mỡ mắt xuất hiện do việc tích tụ mô mỡ quanh vùng mí mắt dưới. Nguyên nhân có rất nhiều như do vách ngăn bị yếu đi do tuổi tác, làm mỡ nơi hốc mắt sa về phía trước gây ra bọng mỡ dưới mắt.


  Những nguyên nhân gây bọng mắt?
  Những nguyên nhân gây bọng mỡ mắt như :

  - Tuổi tác – Di truyền
  – Mắt làm việc nhiều
  – Điều kiện thể chất
  – Mắt chứa nhiều nước
  – Cơ thể mệt mỏi, stress
  – Ngủ nhiều, thiếu ngủ
  – …
  Cắt mỡ bọng mắt hay cắt mỡ mắt tốt

  1. An toàn tuyệt đối

  Lấy mỡ bọng mắtLấy mỡ bọng mắt được đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện với quy trình đạt chuẩn Hàn quốc, tuân thủ mọi quy trình của Bộ y tế. Đây là kỹ thuật tiểu phẫu đơn giản , bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ chỉ cần rạch đường nhỏ phía mí mắt dưới để lấy mỡ bọng vùng mắt nên không gây đau đớn, không tổn thương, không xâm lấn hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào, cũng không ảnh hưởng đến thị lực của mắt và an toàn tuyệt đối.
  cắt mỡ mí mắt
  cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không

  2. Kết quả lâu dài

  Loại bỏ bọng mỡ mắtVới dụng cụ chuyên dụng bác sĩ tiến hành chích một đường nhỏ ở mí mắt dưới, tách rộng xuống để lấy mỡ thừa vùng bọng mắt loại bỏ hoàn toàn mỡ mắt, điều chỉnh sửa mí mắt một cách hài hòa, cân xứng với khuôn mặt. Phương pháp này cho bạn đôi mắt trẻ trung, hiệu quả lâu dài.

  3. Không đau, không để lại sẹo

  Lấy mỡ bọng mắtKỹ thuật lấy mỡ bọng mắt được tiến hành gây tê tại chỗ nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ cảm giác nào trong suốt quá trình thực hiện. Lấy bọng mỡ mắt theo công nghệ Hàn quốc là một kỹ thuật hiện đại với dụng cụ chuyên dụng bác sĩ sẽ thực hiện hanh chóng để lấy mỡ thừa bọng vùng mắt mà không để lại sẹo bởi vết rạch được giấu kín dưới mí mắt.

  4. Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

  Lấy mỡ bọng mắt chỉ cần thực hiện trong thời gian khoảng 15 – 30 phút, túi mỡ thừa bọng mắt sẽ được loại bỏ một cách hiệu quả dễ dàng và an toàn. Đây là tiểu phẫu đơn giản, không đau, không gây tổn thương, khách hàng có thể thực hiện trong thời gian ngắn như ngày lễ, ngày nghỉ , chủ nhật hoặc trưa trong giờ rảnh rỗi sau đó có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng.