Hà Nội Cấu hình máy tính xách tay MacBook Air MJVM2ZP/A

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 10/12/15.

 1. nguyenthuc197

  nguyenthuc197 Member

  Tham gia ngày:
  14/9/15
  Bài viết:
  159
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Được biết đến là một trong những chiếc Laptop siêu mỏng của thương hiệu Apple. Macbook Air mjvm2 được cải tiến nhiều tính năng vượt trội. Thiết kế mỏng nhẹ đặc trưng vẫn được đưa vào phiên bản này nhưng sử dụng bộ vi xử lý Intel Broadwell và bộ nhớ SSD đã nhanh gấp hai lần.
  Có thể thấy rằng những năm gần đây các phiên bản mới và thiết kế của MacBook Air thường có không khác nhiều. Chính vì vậy sự khác biệt mới nhất là bộ vi xử lý, tốc độ truyền dữ liệu trên các cổng kết nối cũng như tốc độ của ổ SSD, còn thiết kế không có gì thay đổi và Macbook Air MJVM2ZP/A cũng kế thừa những nét như vậy.
  [​IMG]
  MacBook Air MJVM2ZP/A được đánh giá là chiếc laptop mỏng nhẹ nhất của Apple trong suốt nhiều năm qua và nổi bật hơn MacBook Air mjve2zp/a. Máy mỏng chỉ 13 mm, nặng chưa đến 1 kg.
  Nói như vậy không có nghĩa người dùng có thể đánh giá thấp MacBook Air MJVE2ZP/A. Đây vẫn là một trong những chiếc laptop thuận tiện nhất bạn có thể mua với dáng mỏng, bàn phím, touchpad ấn tượng, hiệu năng khá và pin cực trâu.

  Một số người cho rằng, macbook air 12 inch giá cao. Điều này đúng nhưng chưa đủ. MacBook, cũng như các sản phẩm Apple nói chung, chưa bao giờ có giá rẻ. Một chiếc MacBook Air 12 inch giá: 26,98 triệu đồng với bản cấu hình thấp nhất (chip Intel Core i5 Broadwell 1,6 GHz, RAM 4 GB, ổ SSD 128 GB) dành cho sản phẩm chính hãng. Mức giá này cao hơn nhiều so với các laptop phổ thông, nhưng nếu so sánh với các sản phẩm siêu mỏng nhẹ (Ultrabook), nó khá tương đồng.
  [​IMG]
  Dòng MJVM2ZP/A không dành cho những người ưa hiệu năng. Sản phẩm này dùng để thực hiện các công việc cơ bản và thực hiện những tác vụ đơn giản như lướt web (mở khoảng 7-8 tab), chỉnh sửa ảnh ở mức độ nhẹ với Picasa, Photoshop, máy vẫn chạy mượt mà, hơi nóng ở phần đáy. Khi cần chỉnh sửa nhiều ảnh, MJVM2ZP/A lập tức cho thấy sự chậm trễ. Đôi lúc, máy vào tình trạng treo nhẹ, không rõ nguyên nhân.