Hà Nội Cấu hình nổi trội của macbook air retina

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 27/10/15.

 1. nguyenthuc197

  nguyenthuc197 Member

  Tham gia ngày:
  14/9/15
  Bài viết:
  159
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cấu hình nổi trội của macbook air retina
  Thiết kế
  macbook air retina
  lưu trữ flash giúp cho macbook cực kỳ mỏng và nhẹ - dưới một inch và nhẹ nhất là 1,35kg. Lưu trữ flash sử dụng công nghệ trạng thái tĩnh - có nghĩa là không có bộ phận nào chuyển động. Không có bộ phận chuyển động nghĩa là lưu trữ flash đáng tin cậy hơn , bảo mật và bền hơn so với ổ cứng truyền thống. Và nó chiếm không gian ít hơn khoảng 90% so với ổ cứng truyền thống trong thực tế. Khối lượng chủ yếu của macbook air retina này là trọng lượng của pin. Vì vậy, Bạn đã có một chiếc máy tính xách tay gần như không có trọng lượng và hoạt động trong một thời gian dài. macbook air retina này mang tính chất di động là chủ yếu.
  [​IMG]
  Màn hình chuẩn nét retina của macbook air 13 inch
  macbook air retina
  được trang bị màn hình LED – Blacklid với kích thước 13 inch có độ phân giải 1440 x 900 pixel. Điều này giúp hình ảnh hiện thị trên màn macbook air 13 inch rõ ràng sắc nét, màu sắc tươi tắn, góc nhìn màn hình rộng, phẳng ở các hướng nhìn khác nhau. Đáp ứng tốt nhu cầu người dùng khi sử dung máy làm việc: trình duyệt web, các ứng dụng văn phòng, hay cho mục đích giải trí như xem phim, xem video clip, xem ảnh bạn bèm người thân,…Với các tùy chỉnh độ sáng thích hợp với người dùng, người dùng có thể thoải mái sử dụng chiếc macbook air 13 inch này trong nhà hay ngoài trời đều có thể nhìn thấy tốt.
  [​IMG]
  Bộ xử lý Intel Core Broadwell thế hệ 5
  macbook air 11 inch
  được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5 Haswell thế hệ thứ tư . Kiến trúc cực kỳ hiệu quả này được thiết kế để sử dụng ít năng lượng và vẫn cung cấp hiệu suất cao. Điều này có nghĩa là bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn và bạn có thể tiếp tục thực hiện lâu hơn trước. Ngoài ra, đồ họa Intel HD Graphics 5000 nhanh hơn 40%- hiệu suất, đặc biệt là bạn sẽ rất hài lòng khi trải nghiệm với các trò chơi và đồ họa chuyên sâu khác.
   
: david de gea