Hồ Chí Minh Câu hỏi về việc xin visa du lịch Úc

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi dulichvamuasam, 28/6/16.

  1. dulichvamuasam

    dulichvamuasam New Member

    Tham gia ngày:
    7/6/16
    Bài viết:
    6
    Điểm thành tích:
    1
    Tôi là người kinh doanh tự do. Chồng sắp cưới người nước Úc đang lo hồ sơ cho tôi đi di dân, nhưng tôi muốn làm visa du lịch qua Úc độc lập để tạo bất ngờ và “kiểm tra” anh ấy. Vậy tôi có làm được visa uc dạng đi tham quan đồng thời với visa di dân được không?
    Trường hợp của bạn có thểp xin thị thực qua thăm nước Úc theo diện thị thực 600, diện này dành cho những đương form muốn sang Australia với mục đích du lịch hoặc công tác ngắn hạn. Mục đích du lịch bao gồm đi nghỉ, qua thăm bạn bè hoặc người thân hay tham gia một vài hoạt động giải trí khác.
    [​IMG]
    Những hoạt động công tác ngắn hạn có thể bao gồm qua dự hội thảo, tham gia đàm phán hay khảo sát thị trường.
    Tuy nhiên, việc chồng sắp cưới của bạn đang làm thủ tục bảo lãnh bạn sang định cư tại Úc, điều đó sẽ bất lợi cho việc xin thị thực du lịch của bạn, vì bạn khó chứng minh mối quan hệ ràng buộc với Việt Nam nhằm sẽ trở về Việt Nam sau chuyến tham quan (thể hiện trong hồ sơ bảo lãnh định cư của bạn).

    Theo tôi, nếu chồng sắp cưới chưa nộp hồ sơ bảo lãnh thì chuyến khám phá Australia của bạn sẽ thuận tiện hơn trong việc cấp visa .
    Bạn nên chuẩn bị hồ sơ mà tôi liệt kê dưới đây và nộp trước 4 tuần trước ngày bạn muốn đi Úc. Tất cả những hồ sơ khi đi làm thị thực Úc không cần phải dịch sang tiếng Anh chỉ yêu cầu sao sao y công chứng.

    Hồ sơ nên chuẩn bị khi làm visa uc

    Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng
    2 hình 4x6cm
    Tờ khai người thân : đơn vị cung cấp
    Hộ khẩu sao y công chứng
    Chứng minh nhân dân có thị thực.
    Bản sao giấy đăng ký vợ chồng /ly hôn/xác nhận độc thân
    Giấy khai sinh bản sao

    Công việc:
    Giấy phép đăng ký kinh doanh + 3 tháng thuế gần nhất
    Hợp đồng lao động ( bản sao có thị thực công ty )/ bổ nhiệm chức vụ
    tờ khai làm nghỉ phép/ Quyết định cử đi làm việc
    Giấy xác nhận lương.
    Chứng minh khả năng tài chính:

    Giấy Xác nhận số dư thời điểm hiện bên bằng song ngữ Anh-Việt: càng nhiều càng tốt, tối thiểu 10.000usd.
    Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai..)
    Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông đơn vị , nhà cho Thuê .. (nếu có)
    Trẻ em dưới 18 tuổi:

    Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ phê duyệt cho con được qua tham quan (có xác nhận của chính quyền địa phương)
    Giấy phép nghỉ học để sang khám phá (nếu khoản thời gian sang khám phá là đang qua học)

    Hồ sơ từ tại nước Úc :
    Thư mời từ tổ chức chủ quản ở Úc
    Chi tiết đăng ký hội thảo
    Thư của cơ quan nơi bạn làm việc nêu rõ lý do chuyến sang
    Lịch trình chuyến sang cùng chi tiết liên lạc của những đối tác kinh doanh liên quan.
    Bằng cấp giáo dục và chứng chỉ nghề nghiệp.
    Chi tiết của một số giao dịch đã tiến hành với những doanh nhân và tổ chức đối tác tại Úc .
    Chứng từ cho thấy cơ quan nơi bạn công tác là một doanh nghiệp hiện đang hoạt động như đăng ký doanh nghiệp hay báo cáo thường niên.

    Hồ sơ nộp ở Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc của Tổ chức Di cư quốc tế (IOM) Việt Nam, cao ốc PDD, 162 Pasteur, lầu 8, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh (cho một số đương form cư trú tại Đà Nẵng hoặc một số vùng từ Đà Nẵng trở vào phía Nam).

    Chúc bạn thành công.

    Bạn muốn tìm hiểu về thông tin làm visa úc vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:
    cty TNHH TM DV DOMINO
    Địa chỉ: 316B Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp. HCM
    Tel: 08.6686 2122 - 0165 388 1118
    Viber/Zalo/Wechat: 0938.975.912
    Email: dichvudomino@gmail.com
    Website: visamyucau.com - dominotravels.com
    Hotline:0938.557.116
    Phí làm dịch vụ visa úc: 6.000.000 VNĐ