Hà Nội Cấu tạo chung của sản phẩm bình dạng bột MFZL4 ABC 4kg tại bảo hộ Thiên Bằng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Nguyen Duong, 9/6/16.

 1. Nguyen Duong

  Nguyen Duong Member

  Tham gia ngày:
  28/5/15
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhằm phòng tránh hỏa hoạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào tại cơ sở làm việc hay không gian bạn đang sinh sống, hãy trang bị bình chữa cháy phù hợp để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp. Tùy vào mối nguy hại có thể xảy ra mà nên trang bị bình chữa cháy phù hợp, thường thấy nhất là trang bị bình chữa cháy ABC 4kg, vậy sản phẩm này có đặc điểm gì mà được nhiều người sử dụng như vậy?.

  [​IMG]
  Để đảm bảo bình luôn sử dụng tốt mỗi khi cần thì việc bảo quản bình cũng phải chú ý. Nên đặt bình tại những vị trí dễ thấy, dễ lấy để thuận tiện cho việc chữa cháy. Nên tìm những vị trí thoáng gió, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh nơi có bức xạ nhiệt mạnh và nhiệt độ cao, nơi có nhiệt độ >50 độ C. Bạn cũng cần lưu ý là không nên đặt bình gần các thiết bị sinh nhiệt.

  Bình chữa cháy ABC 4kg có khoảng cách chữa cháy lên tới 4m (gần gấp đôi bình chữa cháy CO2), trọng lượng toàn bình chỉ khoảng 5,6kg, kích thước phù hợp nên không khó hiểu khi sản phẩm này được nhiều người phổ biến trang bị tại cơ sở làm việc, trong không gian của gia đình,…Đặc biệt là bột chữa cháy không độc, vô hại với người, gia súc và môi trường xung quanh, không gây nguy hiểm khi xịt trực tiếp vào cơ thể người.


  Trang bị bình chữa cháy ABC 4kg là một trong những biện pháp phòng tránh cháy nổ phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, mọi người cũng cần nâng cao ý thức phòng cháy chữa cháy tại cơ sở nhằm hạn chế tối đa nguy cơ xảy ra hỏa hoạn không đáng có. Đa số các vụ hỏa hoạn hiện nay xảy ra có nguyên nhân chủ yếu là do ý thức phòng cháy chữa cháy của mỗi người còn kém.

  Bình chữa cháy ABC 4Kg-MFZL4,giá ƯU ĐÃI cho khách hàng: http://baoholaodongthienbang.com/binh-chua-chay-abc-4kg-mfzl4/

  Giày bảo hộ Safety Jogger nhập khẩu CAO CẤP chính hãng: http://baoholaodongthienbang.com/giay-bao-ho-safety-jogger-nhap-khau-cao-cap-chinh-hang/