Toàn quốc Cầu tạo chung mặt nạ phòng độc 3m

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Thethitotiu, 27/8/16.

 1. Thethitotiu

  Thethitotiu Member

  Tham gia ngày:
  31/12/15
  Bài viết:
  248
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Mặt nạ phòng độc 3m là một sản phẩm đã quá đỗi quen thuộc đối với những ai thường xuyên làm việc trong môi trường độc hại, hóa chất nguy hiểm. Hãy cùng đi tìm hiểu xem cấu tạo chung của mặt nạ phòng độc 3m như thế nào để biết cách sử dụng mang lại hiệu quả cao nhất nhé.
  Van
  cau-tao-chung-mat-na-phong-doc-3m (1)
  Cầu tạo chung mặt nạ phòng độc 3m
  Van là một trong những bộ phận quan trọng của mặt nạ phòng độc. Chúng có nhiệm vụ dẫn không khí vào phin lọc và van thải ra theo chu trình dòng khí vận chuyển. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn, bạn luôn phải xem xét kỹ van có bị hở hay không, bởi nếu bị hở khí độc sẽ lọt qua ống dẫn và vào mũi, đi qua phổi, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người.
  Phin lọc
  >>> mặt nạ phòng độc hàn quốc

  Cấu tạo chung mặt nạ phòng độc 3m không thể thiếu phin lọc. Phin lọc được sử dụng để lọc chất độc, khí thải ô nhiễm,…để đảm bảo an toàn cho người lao động. Chính vì sự quan trọng của chúng nên bạn cần phải kiểm tra thường xuyên và thay phin lọc đình kỳ. Tuy nhiên:
  [​IMG]
  Tùy từng loại phin sẽ có tuổi thọ khác nhau
  Tùy từng loại phin lọc khác nhau sẽ có tuổi thọ khác nhau
  Hóa chất tiếp xúc khác nhau cũng ảnh hưởng đến thời gian thay phin lọc
  Nồng độ hóa chất càng cao thì càng nhanh phải thay phin lọc
  Tiếp xúc hóa chất trong thời gian lâu cũng cần phải thay phin lọc sớm
  Than hoạt tính
  Mặt nạ phòng độc có vật liệu chủ chốt là than hoạt tính. Sau khi các hóa chất độc hại tiếp xúc với than hoạt tính, các hóa chất độc hại sẽ được lọc thành không khí sạch đi vào mũi. Than hoạt tính được đặt vào phin lọc có dạng lỗ để giữ hơi độc tác dụng với than. Tuy nhiên, để đạt được hiệu suất lọc cao nhất, bạn cần phải sử dụng một số chất xúc tác.
  cau-tao-chung-mat-na-phong-doc-3m (3)
  Mặt nạ phòng độc giá rẻ
  Ngoài việc nắm rõ được cấu tạo chung mặt nạ phòng độc 3m, bạn cần phải đọc hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.
  Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được cấu tạo chung mặt nạ phòng độc 3m, từ đó biết cách sử dụng đúng cách, bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về mặt nạ phognf độc 3m, xin vui lòng liên hệ đến số hotline 0973.265.283 để được tư vấn giải đáp.
  Xem thêm:
  >>> mặt nạ phòng độc 3m 3200