Hồ Chí Minh Cấu tạo nhà thép tiền chế linh hoạt trong xây dựng

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi dmtvn98, 31/7/16.

 1. dmtvn98

  dmtvn98 Member

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  55
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhằm đáp ứng các yêu cầu của các doanh nghiệp về việc xây dựng các nhà máy- nhà xưởng- nhà kho tại các khu công nghiệp các đơn vị thi công cần phân tích các giải pháp và đưa ra phương án xây dựng hợp lý nhất. Xây nhà xưởng tiền chế bằng kết cấu nhà thép tiền chế đã tạo nên ấn tượng và cuộc cách mạng trong lối xây dựng nhà xưởng hiện đại, tiết kiệm và hiệu quả kinh tế cao nhất.

  Nhà xưởng tiền chế được xây dựng bằng các kết cấu thép tạo được những bước tiến lớn, giảm khối lượng kết cấu xuống móng từ đó tiết kiệm chi phí, giảm thời gian thi công và có thể dễ dàng tháo dỡ mang đến một địa điểm thi công mới khi có sự thay thổi về địa điếm đặt nhã ưởng của doanh nghiệp.

  70% các công trình nhà xưởng hiện nay đều được ứng dụng sự tiến bộ của nhà xưởng thép tiền chế trong xây dựng. Các ứng dungjc ủa nhà thép tiền chế vô cùng đa dạng từ công nghiệp đến dân dụng.

  Nhà thép tiền chế trong việc xây dựng nhà xưởng gồm 3 thành phần chính sau đây:
  - Các khung thép chính: hay còn gọi là cột-kèo thép là các tổ hợp tiết diện hình chữ T với bề cao không đổi hoặc vát.
  - Các thành phần thứ yếu là các xà gồ, thanh chống đỉnh tường, dầm tường có các cấu tạo mang hình chữ Z hoặc chữ C.
  - Các tấm thép tạo hình bằng cán hay còn gọi tấm mái và tường.

  Các thành phần này gộp lại sẽ tạo nên khung thép hoàn chỉnh trước khi được vận chuyển đến địa điểm thi công. Chất lượng của các bộ phận khung thép sẽ tạo nên chất lượng chung của toàn bộ nhà xưởng. Tại công trường các thành phần tiền chế tại nhà máy sẽ được liên kết với nhau bằng các Bulong tạo nên một nhà xưởng hoàn thiện và chắc chắn nhất có thể chống chọi được sự tác động từ môi trường bên ngoài đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

  [​IMG]

  Để được tư vấn miễn phí về mẫu nhà kho vui lòng liên hệ: 08 6280 6789