Toàn quốc Cấu tạo xe đẩy hàng nhiều tầng

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi Klinh, 26/9/16.

 1. Klinh

  Klinh New Member

  Tham gia ngày:
  5/8/16
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Cấu tạo xe đẩy hàng nhiều tầng

  Xe đẩy hàng nhiều tầng là một loại xe được sử dụng một cách phổ biến tại các nhà hàng, căn tin, bệnh viên và cả khách sạn,…Vậy những chiếc xe đẩy này có cấu tạo gì đặc biệt và ý nghĩa của các đặc điểm cấu tạo đó là gì ?

  Tay cầm của xe đẩy hàng

  Xe đẩy hàng nhiều tầng có thiết kế rất đa dạng, có tay cầm cố định vào thân xe giúp tăng thêm độ chắc chắn, không giống với các loại xe đẩy khác, phần tay cầm của những chiếc xe này không có tay gấp. Trên thị trường hiện nay phổ biến nhất là xe đẩy hàng 2 tầng và 3 tầng.

  Thiết kế nhiều tầng riêng biệt

  Đối với các loại hàng hóa nhiều loại khác nhau và cần phân loại chúng khi di chuyển để tránh nhầm lẫn và xe đẩy hàng nhiều tầng là một sản phẩm rất hữu ích cho việc này. Thiết kế nhiều tầng giúp phân loại bằng cách mỗi tầng đặt một loại hàng hóa, điều này sẽ tránh được các sơ sót nhầm lẫn hay bỏ sót.

  Diện tích mặt sàn

  Diện tích mặt sàn mỗi tầng lớn hơn diện tích của các loại xe đẩy 1 tầng, 2 tầng, 4 tầng khác. Diện tích lớn nên có thể chở nhiều loại hàng hóa hơn mà sẽ không phải lo lắng chúng bị đè lên nhau, điều này rất thuận tiện cho việc vận chuyển và bảo quản hàng hóa.

  Kích thước xe đẩy

  Xe đẩy nhiều tầng có nhiều loại kích thước, nhưng để thuận tiện, người ta thường thiết kế theo kích thước phù hợp với kích thước của thang máy, bởi vì ngày càng nhiều đơn vị cần nhu cầu di chuyển hàng hóa nhiều nơi, nhiều tầng hơn, đặc biệt là các khách sạn, nhà hàng.

  Vách lưới bảo vệ hàng hóa

  Trong một số loại xe đẩy nhiều tầng, có nhiều loại xe còn có các vách lưới để bảo vệ hàng hóa không bị rơi rớt khi di chuyển tại các địa hình gò ghề không bằng phẳng. Đặc biệt tại các khách sạn, nhà hàng người ta thường dùng loại xe đẩy này để di chuyển những loại hàng hóa dễ rơi, dễ vỡ, dễ hỏng hóc.

  Còn đối với các loại xe đẩy không có lưới bảo vệ, việc vận chuyển các loại hàng hóa sẽ không bị vướng lưới. Loại xe đẩy này phù hợp với các loại hàng hóa khó vỡ, khó hỏng hóc như sách, quần áo, hàng hóa bằng kim loại.

  Xe đẩy nhiều tầng đang được mọi người sử dụng ngày một nhiều kéo theo đó là cũng là sự ra đời của rất nhiều công ty sản xuất và phân phối xe đẩy. Tuy nhiên, để có những chiếc xe đẩy mẫu mã đẹp, chất lượng và bền vững, mọi người hãy tìm mua tại công ty chuyên cung cấp xe đẩy hàng đầu Việt Nam VINAWHEEL. Với nhiều năm kinh doanh lĩnh vực này, VINAWHEEL cam kết:

  · Giao hàng đúng tiến độ

  · Giao hàng đúng sản phẩm và chất lượng đã đăng kí

  · Gánh chịu mọi thiệt hại nếu đó là do lỗi của VINAWHEEL

  · Hoàn tiền lại nếu khách không đồng y với chất lượng sản phẩm

  Đừng chần chờ gì nữa, hãy gọi ngay chúng tôi để nhận thêm ưu đãi theo đường dây nóng 098.1818.826.