Toàn quốc Cây An Xoa

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi trungtamduoclieu, 11/7/15.

 1. trungtamduoclieu

  trungtamduoclieu New Member

  Tham gia ngày:
  11/7/15
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cây An Xoa
  Cây thuốc có tác dụng chữa ung bướu Cây An Xoa có nhiều tên gọi khác nhau tổ kén lông, cây đuôi chồn, Tổ kén cái ,Thâu kén lông, Dó lông, Con chuột, Thâu kén cái

  cây an xoa mọc ở nhiều vùng nước ta nhung chủ yếu mọc trên dồi cây sống lâu năm cao trừng 2,5 mét.

  Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh là nơi cung cấp cây an xoa Uy Tín chúng tôi có người nhà đi rừng chặt về loại bỏ hết các cây cỏ dại, dây leo bám trên cây an xoa sau đó được chặt nhỏ phơi khô và được vận chuyển đến địa điểm đóng hàng 151 đường gò ô môi, khu phố 2, phường phú thuận, TP.HCM tại đây chúng tôi tiếp tục loại bỏ tiếp những cây cỏ dại còn xót lại và bụi sau đó đóng gói hút chân không để bảo quản được tốt hơn, quý khách mua hàng tại trung tâmchúng tôi luôn luôn được an toàn và giá cả hợp lý.

  cây an xoa được người dân sử dụng như một bảo bối để chữa các bệnh liên quan đến gan, đại tràng, máu nhiễm mỡ, giảm béo, ung bướu...

  các bạn có thể xem thêm công dung google.com

  Cây an xoa có tác dụng thông mật những người bị u mật uống nước sắc cây an xoa làm tiêu viêm có lợi cho chức năng mất kích thích an uống.

  Cây an xoa có tác dụng bài trừ chất độc ra bên ngoài bởi công dụng sổ của cây an xoa bài tiết chủ yếu qua đường tiểu và đại tiện.

  [​IMG]

  [​IMG]Cây an xoa tươi
  [​IMG]Cây an xoa khô phơi nguyên bó

  Lá và bông Cây An Xoa

  [​IMG]

  cây an xoa khô trước khi đóng gói

  [​IMG]
  Cây An Xoa Hút Chân Không  Trái của cây an xoa có lông ngứa nên các bạn không sử dụng quả để sắc nước

  Cách Sử Dụng : cây an xoa khô được sao vàng hạ thổ lấy 100g an xoa rửa sạch cho vào ẩm nếu được ấm đất là tốt nhất đổ vào 2,5 lít nước sắc sôi nhỏ lửa xuống còn 1 lít là dùng được 1 lít chia làm 3 -4 lần uống hết trong ngày, ngày hôm sau sử dụng 100g cây an xoa khác.

  Đường link sản phẩm http://trungtamduoclieu.vn/cay-an-xoa-id326.html