Toàn quốc Cây cảnh để bàn cho không gian tươi mát

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tuyla567, 28/7/16.

 1. tuyla567

  tuyla567 Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  51
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cây cảnh để bàn khí oxi là loại cây thích hợp nhất để trồng trong nhà. Chúng thích hợp với khí hậu mát mẻ. Chúng đơn giản có được chăm sóc rất ít dễ phù hợp và chịu được một loạt các điều kiện thời tiết. Ba yêu cầu quan trọng nhất là ánh sáng (nhưng không phải nắng mặt trời trực tiếp), lưu thông khí oxi tốt và nước.

  Cây bầu không khí là nhiều loài cây đa dụng. Ngoài giá trị nét đẹp cho không gian, cây bầu không khí có thêm thay đổi làm sạch bầu không khí. Cây bầu không khí có hình dáng bên ngoài gần giống cây dứa và đặc biệt cây không cần mọc thẳng lên phía trên mà vẫn có thể phát triển xanh tốt khi dốc ngược xuống hẳn.

  [​IMG]

  Cây cảnh để bàn đẹp không khí Giọt Nước Dây Treo sử dụng rất thích, không có gì để phàn nàn cả, bạn cứ thử xem nhé :). saigonhoa.com bán hàng uy tín và chất lượng, bảo hành rất chu đáo. Tạ Kiên đã sử dụng và cảm nhận Cây không khí Giọt Nước Dây Treo là không thể chê vào đâu được.


  [​IMG]

  Cây không khí hay còn được gọi là Tillandsia, là chiếc cây sống trong không khí, tồn tại và đi lên không cần đất mà chỉ có hơi nước, không khí và chút sương của những buổi sớm ban mai. Hình dáng bên ngoài của cây giống như cây dứa, sinh sống đa phần ở vùng núi Trung và Nam Mỹ. Thuộc họ cây ký sinh, chúng không cần mọc lên phía trên mà chỉ chỉ có thể đi lên xanh tốt khi dốc ngược xuống dưới.

  Không khí quá lạnh sẽ khiến cây không khí giá rẻ oxi chết do không có độ ẩm thích hợp. Vốn dĩ được sống trong khoảng cách nóng, khoảng 40ºC, vì thế khi đưa cây không khí vào khoảng cách cây cảnh, đặc biệt là khoảng cách nội thất, quá lạnh sẽ không làm cây thích nghi được.