Toàn quốc Cây cảnh để bàn đẹp dễ chăm sóc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tuyla567, 1/8/16.

 1. tuyla567

  tuyla567 Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  51
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tên gọi của loại cây cảnh để bàn độc đáo này là "Cây không khí", có hoa đẹp. Cây không khí có thể cấu kết trang trí gắn trên đá, lũa, hoặc cấu kết với các chậu thủy tinh hoặc đồ vật để trang trí văn phòng, căn hộ rất đẹp và sang trọng.

  Cây không khí thuộc loài thực vật khí sinh, sinh trưởng và sản xuất trong môi trường không khí và kết nạp hơi nước có sẵn, không cần đất hay nước để nuôi rễ bởi vậy không cần có sự chăm bẵm đặc biệt. Với dáng vẻ dong dỏng, màu sắc cấu kết giữa cát biển với những vỏ ốc bé dại xinh và màu xanh của cây tạo nên một hình ảnh kì dị nhưng vẫn rất đổi thân quen cho những bạn nào yêu biển và yêu thiên nhiên.

  [​IMG]

  Chức năng
  Cây không khí giá rẻ lọc không khí trong nhà, đẩy mạnh oxy trong đêm, dùng trong trang trí, dùng khiến quà tặng, khiến chậu treo đẹp đẽ. Với chậu thủy tinh tạo không gian sang trọng. Với một chậu cây không khí trên bàn khiến việc sẽ mang đến cho bạn những chốc lát thư giản, giúp bạn lấy lại tinh thần khiến việc.


  [​IMG]

  Bí quyết chăm bẵm
  Cây cảnh để bàn làm việc kết nạp chất dinh dưỡng và nước trực tiếp từ không khí chuẩn y lá nên việc chăm bẵm cây đơn giản và dễ dãi vì. Trang trí cây tại những khu vực có ánh nắng và độ ẩm cao, lưu ý tránh những khu vực có ánh nắng trực tiếp vào buổi trưa và xế chiều. Tưới nước dạng phun sương tùy theo độ ẩm của khu vực trồng, từ 2 – 7 ngày/ lần. Đặc biệt, khi treo cây không khí gần khu vực bể cá, hồ nước thì không cần tưới thường xuyên.