Toàn quốc Cây cảnh để bàn đẹp thân thiện với thiên nhiên

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tuyla567, 27/7/16.

 1. tuyla567

  tuyla567 Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  51
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cây không khí khá dễ nuôi dưỡng, chăm sóc, đối với chúng, chỉ cần 3 lần/ tuần tưới phun sương, cũng đủ để chúng có đầy đủ chất dinh dưỡng nuôi cây. Cũng chính vì lý do ấy, những người mẹ thường bận rộn với công việc, rồi lại quần quật lo việc nhà, con cái, chợ búa,…hầu như đã ngốn hết ít thời gian. Thì việc tặng nhiều loại cây cảnh vừa thoả mong ước chơi cây, thưởng thức cây cảnh mà lại không tốn nhiều ít thời gian chăm sóc là điều thật lý tưởng.


  Cây cảnh để bàn nhỏ cây bầu không khí tên tiếng Anh là Air Plant. Với kiểu thiết kế mini, tiểu cảnh cây bầu không khí được dùng trong tô điểm nội – ngoại thất, để bàn, làm vật tô điểm trong các dịp event, làm quà biếu tặng người thân, bạn bè hay người cùng làm ăn đều rất sang trọng.

  [​IMG]

  Không khí quá lạnh sẽ khiến cho cho cây bầu không khí chết do không có độ ẩm thích hợp. Vốn dĩ được sống trong không gian nóng cây không khí , khoảng 40ºC, vì thế cây cảnh để bàn làm việc khi đưa vào không gian cây cảnh, khách biệt là không gian nội thất, quá lạnh sẽ không làm cây thích nghi được.

  Hình ảnh đồ dùng Cây không khí Biển xanh nhiệt đới tham khảo

  [​IMG]


  Cây không khí Biển xanh nhiệt đới

  Các loại cây cảnh để bàn được giới trẻ mọi miền tổ quốc hiện nay đang rộ lên cơn “sốt” mang tên cây khí oxi. Vậy cây khí oxi là cây gì? Nếu chỉ là cây cảnh đơn thuần thì ở sao nó lại được lòng con người đến vậy? Hình dáng bên ngoài của cây gần gần như cây dứa, sinh sống chủ yếu ở vùng núi Trung và Nam Mỹ. Thuộc họ cây ký sinh, chúng không cần mọc lên phía trên mà có thể phát triển xanh tốt khi dốc ngược xuống dưới.

  Lê Gia Bảo lại thích dùng Cây bầu không khí Biển xanh nhiệt đới hơn 1 năm vì sản phẩm đẹp và phục vụ chu đáo cây không khí . Cây bầu không khí Biển xanh nhiệt đới khi đã dùng thì tôi rất thích, sẽ giới thiệu thêm cho bạn bè dùng thử.