Toàn quốc Cây cảnh để bàn đẹp tinh tế

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tuyla567, 4/8/16.

 1. tuyla567

  tuyla567 Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  51
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tên gọi của loại cây rất dị này là "Cây không khí", có hoa đẹp. Cây cảnh để bàn không khí có thể liên hiệp trang hoàng gắn trên đá, lũa, hoặc liên hiệp với các chậu thủy tinh hoặc trang bị để trang hoàng văn phòng, căn hộ rất đẹp và thanh lịch.

  Cây không khí thuộc loài thực vật khí sinh, sinh trưởng và phát hành trong không gian không khí và tiếp thu hơi nước có sẵn, không cần đất hay nước để nuôi rễ vì thế không cần có sự để mắt khác lạ. Với dáng vẻ thuôn, màu sắc liên hiệp giữa cát hồ với những vỏ ốc ốm xinh và màu xanh của cây tạo nên một hình ảnh kì quặc nhưng vẫn rất đổi thân quen cho những người nào yêu hồ và yêu tự nhiên.

  [​IMG]

  Tính năng
  Cây không khí lọc không khí trong nhà, tăng nhanh oxy trong đêm, sử dụng trong trang hoàng, sử dụng làm chậu cây cảnh để bàn cho vàng tặng, làm cho chậu treo xinh tươi. Với chậu thủy tinh tạo môi trường thanh lịch. Với một chậu cây không khí trên bàn làm cho việc sẽ mang tới cho bạn những phút chốc thư giản, giúp bạn lấy lại ý thức làm cho việc.


  [​IMG]

  Phương pháp để mắt
  Cây không khí giá rẻ tiếp thu chất dinh dưỡng và nước trực tiếp trong khoảng không khí ưng chuẩn lá nên việc để mắt cây dễ chơi và tiện lợi vì. Trang hoàng cây tại những khu vực có ánh nắng và độ ẩm cao, xem xét hạn chế những khu vực có ánh nắng trực tiếp tham gia buổi trưa và xế chiều. Tưới nước dạng phun sương tùy theo độ ẩm của khu vực trồng, trong khoảng 2 – 7 ngày/ lần. Khác lạ, khi treo cây không khí gần khu vực bể cá, biển nước thì không cần tưới nhiều lần.